Đó là khi tôi vào tháng 2 năm 2000, tôi 24 tuổi, tôi chỉ muốn tìm một người phụ nữ tốt để làm vợ,

Châm ngôn 21:13 Người nào bịt tai trước tiếng khóc của người nghèo, Người cũng sẽ khóc, và sẽ không được nghe.

Daniel 11:44 Nhưng tin tức từ phía đông và phía bắc sẽ làm anh ta sợ hãi, và anh ta sẽ nổi giận để tiêu diệt và giết chết nhiều người. 45 Người sẽ dựng lều của cung điện giữa biển và núi thánh và vinh quang; Nhưng nó sẽ kết thúc, và anh ta sẽ không có ai giúp anh ta.

Ê-sai 66: 5 Hãy nghe lời của Đức Giê-hô-va, bạn run sợ trước lời nói của anh ta (bạn là người khiêm nhường – Ê-sai 66: 2 “Tôi sẽ nhìn vào anh ta là người nghèo khổ và khiêm nhường về tinh thần, và người run rẩy trước lời nói của tôi.”) họ ghét bạn (người tự hào) và bỏ bạn vì tên của tôi, họ nói: Đức Giê-hô-va được tôn vinh. Nhưng anh ấy sẽ được thể hiện với niềm vui của bạn, và họ sẽ bối rối. .. Tôi sẽ chọn cho họ sự khinh miệt, và sẽ mang đến cho họ những gì họ sợ; bởi vì tôi gọi, và không ai trả lời; Tôi nói, và họ không nghe thấy, nhưng đã làm điều sai trái trước mắt tôi và chọn những gì tôi không thích.

đó là tôi

asi era yo

Đó là khi tôi vào tháng 2 năm 2000, tôi 24 tuổi, tôi chỉ muốn tìm một người phụ nữ tốt để làm vợ, nhưng môi trường gia đình tôi đã bắt cóc tôi, và họ cũng đe dọa sức khỏe của tôi, vì trong thời gian bị giam cầm, tôi buộc phải lấy Sản phẩm ma túy, chúng dùng lời vu khống chống lại tôi để bắt cóc tôi. Tôi là tác giả của https://bestiadn.com, nguyên nhân chính của tôi là chính tôi.

Phân tích:

“Đó là tôi vào tháng 2 năm 2000, tôi 24 tuổi. Tôi chỉ muốn tìm một người phụ nữ tốt để làm vợ”

Tôi đọc cái này:

Châm ngôn 19:14 Ngôi nhà và sự giàu có là gia tài của những người cha;
Nhưng Chúa là người phụ nữ khôn ngoan.

Và tôi tin vào điều này: “Phục vụ Đức Giê-hô-va là con đường dẫn đến phước lành đó”, nhưng những kẻ thù của tôi đã không tôn trọng quyết định của tôi và bằng cách sử dụng lời tâng bốc, họ đã chuẩn bị một mạng lưới cho các bước của tôi.

“Nhưng môi trường gia đình tôi đã bắt cóc tôi và họ cũng đe dọa sức khỏe của tôi, vì trong thời gian bị giam cầm, tôi buộc phải dùng các sản phẩm ma túy, họ đã dùng lời nói xấu tôi để bắt cóc tôi. “

Khải huyền 13: 7 Và ông được phép gây chiến với các vị thánh và đánh bại họ. Ông cũng được trao quyền trên mọi bộ lạc, mọi người, ngôn ngữ và quốc gia.
8 Và tất cả cư dân trên trái đất đều tôn sùng nó, những cái tên không được viết trong sách sự sống của Chiên bị giết từ đầu thế giới.
9 Nếu ai có tai, hãy lắng nghe.
10 Nếu bất cứ ai bị giam cầm, anh ta bị giam cầm; Nếu bất cứ ai giết chết thanh kiếm, thanh kiếm phải bị giết. Đây là sự kiên nhẫn và đức tin của các thánh.

Phục truyền luật lệ ký 24: 7 Khi một người được tìm thấy đã cướp đi một trong những anh em của anh ta là con cái Israel và bắt làm nô lệ cho anh ta, hoặc bán anh ta, kẻ trộm sẽ chết và bạn sẽ lấy đi sự xấu xa giữa các bạn.

Bằng niềm tin mà tôi tuyên bố, tôi đang chứng minh rằng tôi là con trai thực sự của Áp-ra-ham, tôi đến từ dân tộc Israel thực sự, nên số mệnh của những kẻ bắt giữ tôi được viết ra.

 

Responder

Por favor, inicia sesión con uno de estos métodos para publicar tu comentario:

Logo de WordPress.com

Estás comentando usando tu cuenta de WordPress.com. Cerrar sesión /  Cambiar )

Google photo

Estás comentando usando tu cuenta de Google. Cerrar sesión /  Cambiar )

Imagen de Twitter

Estás comentando usando tu cuenta de Twitter. Cerrar sesión /  Cambiar )

Foto de Facebook

Estás comentando usando tu cuenta de Facebook. Cerrar sesión /  Cambiar )

Conectando a %s