Giải thích về Daniel 2:44 – Ai sẽ được thừa kế trong vương quốc Thần Mùi?

Giải thích về Daniel 2:44 – Ai sẽ được thừa kế trong vương quốc Thần Mùi?

Vương quốc của Thiên Chúa sẽ được thừa hưởng bởi những người khiêm nhường, những người thất thường sẽ không được thừa hưởng nó, nghĩa là những người tự hào sẽ không được thừa kế vương quốc từ Thiên Chúa.

Người kiêu hãnh sẽ không được thừa kế vương quốc của Thiên Chúa vì họ thèm muốn tài sản của người khác!

Họ không phù hợp với những gì cần thiết, họ không muốn một chiếc cốc sứ, họ muốn chiếc kính vàng, mặc dù có được nó ngụ ý sự bóc lột của người khác!

Họ không giải quyết cho một chiếc nhẫn đồng, họ muốn một chiếc nhẫn có kim cương, mặc dù có được nó liên quan đến việc khai thác của nhiều người,

Họ không phù hợp với những gì cần thiết, họ muốn những thứ xa xỉ, mặc dù có được những thứ xa xỉ đó ngụ ý việc phá rừng.

(Những kẻ vô đạo đức rất thất thường, chúng là vô ích, giống như những kẻ lợi dụng người khác để xây dựng tháp Babel ..)

Khải huyền 11:15 Thiên thần thứ bảy đã chơi kèn, và có những tiếng nói lớn trên thiên đàng, cho biết: Các vương quốc trên thế giới đã trở thành của Chúa chúng ta và của Chúa Kitô của Ngài; và ông sẽ trị vì muôn đời.

16 Và hai mươi bốn trưởng lão đang ngồi trước Chúa trên ngai vàng của họ ngã xuống trên mặt và thờ phượng Chúa,

17 nói: Chúng tôi cảm ơn bạn, Chúa Thiên Chúa toàn năng, bạn là ai và bạn là ai và sẽ đến, bởi vì bạn đã nắm lấy quyền lực lớn của bạn, và bạn đã trị vì.

18 Các quốc gia đã nổi giận, và cơn thịnh nộ của bạn đã đến, và đã đến lúc phán xét người chết, và trao phần thưởng cho những người hầu của bạn các tiên tri, các vị thánh và những người sợ tên của bạn, những người bé nhỏ và những người vĩ đại, và để tiêu diệt những kẻ hủy diệt trái đất.

Khải huyền 11:19 Và đền thờ của Thiên Chúa đã được mở ra trên thiên đàng, và hòm giao ước của ông đã được nhìn thấy trong đền thờ. Và có sét, tiếng nói, sấm sét, một trận động đất và mưa đá lớn.

Cuộc sống của những người được thừa hưởng vương quốc của Thiên Chúa sẽ như thế nào?

Mỗi người đàn ông sẽ chỉ có một người phụ nữ, được coi là mệnh lệnh của Chúa, trong sự thuần khiết và trinh trắng của cô.

Mỗi người phụ nữ sẽ chỉ có một người đàn ông, sẽ không có chỗ cho những người yêu nam hay người yêu nữ, sẽ không có chỗ cho các hoạt động mại dâm.

Đàn ông và phụ nữ sẽ chỉ tôn thờ một Thiên Chúa: Đức Giê-hô-va, họ sẽ không bao giờ nhìn vào hình ảnh, tranh vẽ, tượng hoặc các đối tượng bất cứ lúc nào để hướng lời cầu nguyện của họ đến những đồ vật đó. Họ sẽ không đề cập đến trong những lời cầu nguyện của họ bất kỳ tên nào, không phải của con người, cũng không phải của thiên thần, ngoại trừ tên của Thiên Chúa: Jehovah.

– Và Mohammed và 72 trinh nữ hứa hẹn tôn giáo mà anh ta đồng sáng lập với Bahira?

Muhammad và 72 trinh nữ không tương thích với cuộc sống ở vương quốc Jehovah,

Nếu bạn yêu cầu tôi chọn giữa:

(A) Trở thành vua của một nhà thổ và có thể ngủ với điếm mà tôi chọn mỗi ngày.

(B) Trở thành người đàn ông yêu dấu của một người phụ nữ chung thủy duy nhất và là người chỉ yêu một người phụ nữ chung thủy, vợ tôi, được tôi lấy làm mệnh lệnh của Chúa.

Tôi chọn chữ cái sau, chữ cái BÊ: một người vợ.

Đó là lý do tại sao Babylon và tất cả các tôn giáo gái mại dâm của cô có thể xuống địa ngục, cùng với tất cả các tiên tri giả và các thiên thần nổi loạn đã thực hiện dịch vụ ô uế của cô.

Họ là ai sẽ không được thừa kế vương quốc của Thiên Chúa?
Thay vào đó, những người không thích lối sống đã được mô tả ở trên, nhưng lại thích thực hành những gì được mô tả trong 1 Cô-rinh-tô 6: 9-10 như những thực hành được yêu thích bởi những người sẽ không được thừa hưởng vương quốc của Thiên Chúa: những người bất chính hay nói cách khác: những người kiêu hãnh, những người thích nói xấu người khác không chấp nhận họ là bạn bè hoặc cặp vợ chồng hoặc không chấp nhận tôn giáo thần tượng của họ là tôn giáo của họ.

Đừng hiểu sai ý tôi, việc tôi đã đề cập đến 1 Cô-rinh-tô 6: 9-10 như một văn bản từ Kinh thánh phù hợp hoàn hảo với bài viết của tôi ở đây, không có nghĩa là tôi tin vào tất cả nội dung của Kinh thánh, tôi không phải là một Người thuyết giảng Kinh Thánh, Kinh thánh đã lấy một số văn bản của Sách Sự thật để biến nó thành Sách Thánh, nhưng khi tôi chỉ cho những người khôn ngoan trong blog của tôi: bestiadn.com, các con thú đã thao túng các văn bản thiêng liêng và biến Nhiều người trong số họ là không được xác nhận, và do đó họ đã tạo ra Kinh thánh của họ: cuốn sách mâu thuẫn, một cuốn sách khác với Sách Sự thật và Sách Sự thật là một cuốn sách không có mâu thuẫn, và tác giả của Sách chân lý là một nhân chứng trung thành , hoặc nhiều nhân chứng trung thành là tác giả của Sách sự thật, nhưng khi các nhân chứng giả đã giết các nhân chứng trung thành và lấy sách của họ, bạn nghĩ các nhân chứng giả đã làm gì với những thông điệp mà các nhân chứng trung thành đã viết?, Tôi không cần để trả lời câu hỏi đó cho người của tôi, họ không ngu ngốc.

=

+

THE MARCH OF THE BEAST

+

thecrossandthelaw
thechrististhesonofJehovah
Michael-endtimes
=

[Babilonia ya ha sido juzgada, ha sido hallada culpable y en justicia ha sido condenada al infierno]

nueva tierra y cielos
==
micah 7 8_10 en
indignation
DIBUJANOSBIEN
JESUSODIAASUSENEMIGOS
laverdad
==
===
[3] La profecía en lenguaje figurado de la reversión del pecado original de Adán y Eva
https://textos-y-relaciones.blogspot.com/2019/08/evangelio-de-felipe-71-mientras-eva.html
[4-2] El ABC del Verdadero Cristianismo ha sido re-descubierto y yo lo anuncio (Salmos 118:17-23) : https://bestiadn.com/2019/08/30/he-redescubierto-el-verdadero-cristianismo-y-lo-anuncio/
[5] El orgullo y despecho de una mujer causó su acto calumnioso contra mi, ¿que culpa tengo yo de haberle gustado a ella y ser fiel y celoso?.
https://cristo-cabello-corto.blogspot.com/2019/05/esto-me-pasa-porque-soy-fiel.html
[6]
Satanás es una criatura con vida, porque Satanás vive en cualquier calumniador, y tiene miedo y sus miedos se cumplen.
https://cristo-cabello-corto.blogspot.com/2019/05/el-vidente-vera-la-luz-pero-el-ciego-no.html
[7]
No todos los caminos conducen a Roma, solo las falsas religiones lo hacen
https://cristo-cabello-corto.blogspot.com/2019/05/ellos-dijeron-todos-los-caminos.html
[9] Hijo de Satanás (calumniador), Satanás no te podrá defender, porque Satanás no tiene argumentos de defensa coherentes,
además Satanás es tan culpable como tu, y porque Satanás es una bestia como abogado defensor.
https://el-enemigo-del-anticristo.blogspot.com/2019/05/el-anti-anticristo.html
[10] La profecía lo confirma: El ejército ganador se reparte el botín arrebatado al perdedor.
https://cristo-uso-corto.blogspot.com/2019/08/miguel-olvidate-de-eliza-satanas-tu.html
LA PARABOLA DEL BUEN FORNICADOR
La parábola no contada del buen fornicador y el falso cristiano que lo calumnia!
el final del clasico en peru alianza universitario cristal boys
Miguel: “Satanás, tu no solo lo pareces, sino que eres del otro equipo, te gusta ademas el color crema y escarlata, al igual que ese sacerdote de tu iglesia …“

Responder

Por favor, inicia sesión con uno de estos métodos para publicar tu comentario:

Logo de WordPress.com

Estás comentando usando tu cuenta de WordPress.com. Cerrar sesión /  Cambiar )

Google photo

Estás comentando usando tu cuenta de Google. Cerrar sesión /  Cambiar )

Imagen de Twitter

Estás comentando usando tu cuenta de Twitter. Cerrar sesión /  Cambiar )

Foto de Facebook

Estás comentando usando tu cuenta de Facebook. Cerrar sesión /  Cambiar )

Conectando a %s