Kærleikurinn til hinna seku mun fordæma óguðlega, en kærleikurinn til saklausra manna mun bjarga hinum réttlátu!

Kærleikurinn til hinna seku mun fordæma óguðlega, en kærleikurinn til saklausra manna mun bjarga hinum réttlátu!
Þeir „drápu“ mig aftur árið 2001, – En smá hjálpin hjálpaði mér (Daníel 11:34).

Í morgun var mér gefið að skrifa þessar ímynduðu aðstæður til að bera saman spádóminn í Daníel 2:44.

Sá spádómur líkist aðstæðum þar sem járn smástirni að stærð tunglsins nálgast jörðina á miklum hraða, meðan á beinum og hornréttum árekstri stóð, og aðeins á jörðinni vissu yfirvöld í hæstu stigveldi það, að saman hafa þau reynt að beina braut sinni og hafði ekki náð árangri, ef smástirnið gæti talað myndi það segja: „Jörðin er eins og meyjarbrúin mín og hún kallar mig“, og ef jörðin gæti talað myndi hún segja við smástirnið: „komdu“ í slíkum aðstæðum væru menn áfram eins og maurar á blaði sem flýtur í ánni í átt að falli vatnsins. “

Daníel 2:40 Og fjórða ríkið verður sterkt sem járn. og þegar járn molnar og brýtur alla hluti, þá mun það molna og brjóta allt. 41 Og það, sem þú sást á fótum og fingrum, að hluta leir leirkerasmiðs og að hluta til úr járni, verður skipt ríki; seinna á það nokkurn styrk járns, rétt eins og þú sást járn blandað saman við soðna drullu. 42 Og vegna þess að tærnar eru að hluta til járn og að hluta leir, verður ríkið að hluta sterkt og að hluta brothætt. 43 Rétt eins og þú sást járn blandað við leðju, er það blandað saman með mannlegum bandalögum. en þeir munu ekki sameinast hver öðrum, þar sem járn blandast ekki við leðju. 44 Og á dögum þessara konunga mun Guð himnanna rísa upp ríki sem aldrei verður eytt og ríkið verður ekki látið verða annað fólk. það mun molna og eyða öllum þessum konungsríkjum, en hann verður áfram að eilífu,

Daníel 2:45 eins og þú sást að af fjallinu var steinn skorinn, ekki með hendi, slitið járn, brons, leðja, silfur og gull. Hinn mikli Guð hefur sýnt konungi hvað hefur gerst í framtíðinni; og draumurinn er sannur og túlkun hans trú.

Í þessu tilfelli lítur þetta út eins og heimsmeistarinn í knattspyrnu sem raunverulega heldur að hann sé færasti leikmaður heims, ég segi: Heldurðu að allir sem eru færir í fótbolta hafi haft áhuga á að helga sig leigða fótbolta?

Í þessu tilfelli lítur þetta út eins og konan sem vinnur ungfrú heimsmeistarakeppnina sem trúir virkilega að hún sé fallegasta kona í heimi, ég segi: Heldurðu að allar konur hafi áhuga á að keppa í keppninni sem þú vann? .

Fjórða dýrið er ríki sem telur sig ósigrandi, fjórða dýrið er ríki sem er talið sjálft óyfirstíganlegt, þangað til þeir gera sér grein fyrir að það eru hlutir sem eru undir þeirra stjórn, þar til þeir gera sér grein fyrir að það eru hlutir sem komast undan síum þeirra, það er svo heimskulegt tilfinning ósigrandi!

Finnst mér ósigrandi?

Ég er ekki ósigrandi, sá sem er ósigrandi er Jehóva, og ef hann vill þá deilir hann ósigrandi sinni með mér svo að ég láti mig ekki deyja !!!

(hvíti hesturinn og her hans)

Ófyrirgefanleg tilraun til sjálfsvíg óvina minna gegn mér í formi framkalla sjálfsvígsins með lyfjum.

Fyrir manneskju mína sem reynir að drepa saklausan er eins sekur og sá sem nær illri ásetningi sínum, þá verður helvíti fullt af fólki með slæmar fyrirætlanir!

(Þetta fyrirlitlega fólk er ítrekað brotlegt!)

Þrátt fyrir að ég sé á lífi, í reynd, ef við tölum um mína eigin styrk, var ég drepinn af óvinum mínum, þá framdi ég sjálfsmorð árið 2001, 26,

(það var ég)

Ég var drepinn af óvinum mínum, óþolandi ættingjum mínum með því að ég prédikaði gegn skurðgoðadýrkun kaþólskunnar, eins og ég útskýrði það áður.

Ég var að fara að fremja sjálfsmorð, líf mitt var eitthvað svipað helvíti og ég hugsaði: „dauðinn er æskilegri en óheiðarinn af því að lifa ókeypis en sem hirðmaður vegna þessara pillna eða læstu amonge brjálaða fólks“, https://bestiadn.com / 2019/09/10 / þessi-hvernig-ég-var-í-febrúar-2000-ég-var-24 ára-ég-bara-vildi-finna-a-góð-kona-að-vera -konan mín/

Ég ætlaði að henda brú að botnfallinu vegna þess að eðli mínu var breytt vegna geðveikra afurða sem óvinir mínir neyddu mig til að taka undir hótanir um sængurlegu í vitlausum húsum ef ekki að gera það, ég ætlaði að kasta mér, mér fannst ég hafa engin leið út eða neitt að tapa, en ég fékk smá hjálp frá himni, eins og ritað er:

Daníel 11:33 Og vitrir menn lýðsins munu leiðbeina mörgum [en áður]; og í nokkra daga munu þeir falla fyrir sverði og eldi, í haldi og brottrekstri. (Það er það sem kom fyrir mig !! (Lúkas 21:21) En áður en allt þetta kemur munu þeir halda á þig og ofsækja þig og láta þig í samkunduhús og fangelsi (geðdeildir) og leiða þig til konunga og landshöfðingja fyrir mína sakir) Nafn

(Með meðvirkni hunda sem vilja ekki missa kraftinn en vita meira en venjulegt götufólk veit).)

Það sem gerist í falli endurheilbrigðra heilagra er að Jehóva refsar þeim, því að með því að ávíta heilögu sína sýnir Jehóva þá réttu leiðina, ávítar Jehóva þá fyrir að hafa boðað rök þeirra sem helga bækur uppreisnarmanna, samþykkja „hveiti og strá“ , hið sanna og ósanna sem þessar bækur innihalda !!.

Hinir heilögu voru að flýta sér og tóku ekki nægan tíma til að greina og bera saman innihald, mistök!

+

https://bestiadn.com/2019/08/16/proverbs-2813-he-who-conceals-his-transgressions-will-not-prosper-but-he-who-confesses-and-forsakes-them-will-obtain-mercy/

+

Það gerðist til að uppfylla spádómana sem ekki einu sinni Guð þeirra skildi (guðir þeirra), Guð sem biður um gull og silfur og sem andstyggilegu fólkið hrósar, þjónar þeirra prédika af þessum sökum: „Andrúmsloftið á decadent plánetu hans þarf gullagnir eða eitthvað eins og gull eða sem inniheldur gull er í æðum þeirra! “, meðan þessir andstyggilegu sendiboðar myrkursins segja að Jehóva sé vondi Guð sem biður fórnir barna, þegar guð mannfórna er í raun„ Anunnakki “sem þeir lofa, og fórnargjafarnir eru börn þeirra, skepnurnar, 666, börn „Anunnaki“.
(Sálmur 118: 18 – Skapari refsaði mér að ávíta mig með tveimur tilgangi: einum: að gera mér grein fyrir því að ég var ekki að predika sannleikann, því ef það hefði verið raunin hefði ég ekki fallið þegar gert er ráð fyrir að þrengingarnar gerðist þegar í fortíðinni … en frá því sem ritað var í Daníel 12 og angistartíma, þá varð það að gerast svona …, tveir: til að geta greint óvini mína, því ekki allir sem virtust vera bandamenn voru í raun bandamenn!):

Sálmur 118: 12 Þeir umkringdu mig eins og býflugur. Þeir voru kveiktir eins og þyrnar.
En í nafni Drottins mun ég tortíma þeim.

13 Þú ýttir mér ofbeldi til að falla,
En Jehóva hjálpaði mér.

14 Styrkur minn og lag mitt er JAH,
Og hann hefur verið til hjálpræðis.

15 Rödd gleði og hjálpræðis er í tjöldum réttlátra;
Hægri hönd Jehóva gerir fög.

16 Hægri hönd Drottins er háleit.
Hægri hönd Jehóva veitir hugrekki.

17 Ég mun ekki deyja, heldur lifa,
Og ég mun segja frá verkum JAH.

18 Mér var refsað JAHA harðlega,
En hann lét mig ekki drepa.

19 Opnaðu mér dyr réttlætisins;
Ég mun fara í gegnum þau, ég lofa JAH.

20 Þetta er hlið Drottins.
Í gegnum það munu hinir réttlátu ganga inn.

21 Ég vil lofa þig vegna þess að þú heyrðir mig,
Og þú fórst mér til hjálpræðis.

22 Steinninn sem smiðirnir höfnuðu
Það er orðið höfuð hornsins.

en hundar telja að þetta hafi gerst vegna þess að þeir, hundarnir, séu æðri dýrlingunum og hundarnir hrósa hégómlega af ranglátum verkum sínum, þeir átta sig ekki á því að þeir hafa aðeins verið einnota verkfæri, sem einu sinni hafa verið fullkomnu verk hinna heilögu er lokið, stoltu tækjunum hent í ruslið, aumingja hunda!

(Guð leiðir fullkomlega heilögu sína með kærleika sínum til réttlátra (2. Tímóteusarbréf 2:10) Þess vegna þoli ég allt í þágu hinna útvöldu, svo að þeir öðlist einnig frelsunina sem er í JEHOVAH og með henni eilíf dýrð.)

Jesaja 45:20 Safnaðu saman og komdu; safnaðu öllum þeim sem eftir lifðu úr þjóðunum. Þeir sem reisa skóginn á skurðgoð þeirra þekkja ekki,

Jesaja 45:20 Safnaðu saman og komdu; saman allra þeirra sem eftir lifðu úr þjóðunum. Þeir sem reisa skóg átrúnaðargoðs síns og þeir sem biðja til óprúttinna guða, hafa enga þekkingu.
21 Láttu boða og koma þeim nær, og hafðu allir samráð. Hver heyrði þetta frá upphafi og það sem hann sagði síðan þá, en ég er Drottinn? Og það er enginn Guð nema ég; Bara Guð og frelsari; Enginn annar fyrir utan mig.

Daníel 11:34 Og í falli þeirra munu þeir fá litla hjálp. og margir munu ganga til liðs við þá með smjaðri [hræsni].
Ég ætlaði að koma mér af stað en þegar ég ætlaði að gera það sá ég ung kona nálgast mig með lítið barn á aldrinum 3 til 5 ára og ég hugsaði:

„Ef ég kasta mér í tómið mun ég áverka það saklausa barn sem hefur ekki sök á vandamálunum sem ég geng í, að barnið og móðir hans fara framhjá og hverfa fyrst og þegar þau eru í burtu mun ég reyna það aftur“

Svo ég hætti við þá tilraun ætlaði ég að reyna aftur, en rétt undir brúnni og farartæki fór hægt framhjá og ég hugsaði: „Ef ég kasta mér núna mun líkami minn falla á bílinn og ég meiða ökumanninn sem er saklaus af öllu sem kemur fyrir mig „og þess vegna drep ég mig ekki og lifði til að segja frá því.

Kærleikurinn bjargaði mér, ástin fyrir saklausa bjargaði mér!
Og það er það sama sem bjargar hinum útvöldu,
Ástin á hinu seka mun fordæma óguðlega,
en kærleikurinn til saklausa fólksins mun frelsa réttláta!

Matteus 24:10 Margir munu hrasa þá og frelsa hver annan, og þeir munu hata hver annan. 11 Margir falsspámenn munu rísa upp og blekkja marga; 12 og fyrir að hafa margfaldað hið illa, mun kærleikur margra kólna. 13 En sá sem stendur til enda, mun frelsast.

//

Francis páfi og orð Guðs í Rómverjabréfinu 9:21 Eða hefur leirkerasmiðurinn ekkert vald yfir drullu til að gera sama deigið að glasi til heiðurs og annað til óheiðarleika?

Önnur bók Móse 20: 4 Þú munt ekki gera þér ímynd og enga líkingu á því sem er fyrir ofan á himni, né neðar á jörðu, né á vötnum undir jörðu. 5 Þú munt ekki beygja þig fyrir þeim né heiðra þá.
https://bestiadn.com/2019/09/27/revelation-1810-standing-afar-off-for-the-fear-of-her-torment-saying-alas-alas-that-great-city-babylon- þessi-volduga borg-í-klukkutíma-er-dómur þinn-kominn /

//

Sálmur 58:10 Hinir réttlátu munu fagna þegar hann sér hefnd.
Fætur hans munu þvo í blóði óguðlegra. 11 Þá mun maðurinn segja: Vissulega eru verðlaun réttlátra;
Vissulega er til Guð sem dæmir á jörðu.
Opinberunarbókin 16: 5 Og ég heyrði engil vatnsins,

[gosbrunnur]

Sem sagt: þú ert réttlátur, Drottinn, hver þú ert og hver þú varst, hinn heilagi, af því að þú hefur dæmt þetta.
6 Af því að þeir úthella blóði hinna heilögu og spámannanna, hefur þú líka gefið þeim að drekka blóð. Jæja, þeir eiga það skilið.
7 Ég heyrði líka annan, sem sagði frá altarinu: Vissulega, Drottinn, Guð allsherjar, dómar þínir eru sannir og réttlátir.
6 Því að þeir úthella blóði dýrlinga og spámanna, og þú hefur gefið þeim að drekka blóð. þeir eiga það skilið.
Jesaja 49:26 Og ég mun láta þá eta sitt eigið hold, og þeir verða drukknir af blóði sínu eins og með sætu víni. Og allt hold mun vita, að ég er Drottinn, frelsari þinn, og lausnari þinn, hinn sterki Jakob.
Réttlæti fyrir dýrlingu hinna allra hæstu! (Daníel 7:17 Þessi fjögur miklu dýr eru fjórir konungar sem munu rísa upp á jörðinni. 18 Þá munu hinir heilögu Hinn hæsti taka við ríkinu og þeir munu eignast ríkið fram á öld, að eilífu og að eilífu.
19 Þá þráði ég að vita sannleikann um fjórða dýrið, sem var svo frábrugðið öllum hinum, mjög ógnvekjandi, að það var með járntennur og bronsnögla, að það eyddi og molnaði og afgangarnir troða með fótum; 20 einnig um hornin tíu í höfðinu á honum og hin, sem út höfðu komið, fyrir framan þau voru þrjú fallin. Og þetta sama horn hafði augu og munn, sem töluðu mikla hluti, og virtust stærri en félagar þess. 21 Og ég sá, að þetta horn barðist gegn hinum heilögu og sigraði þá, 22 þar til hin fornu daga kom, og hinir heilögu Hinn hæsti fengu dóm. Tíminn kom og hinir heilögu fengu ríkið.
[Francis páfi, í uppreisn gegn Jehóva, lýsir dauðarefsingu óásættanlegum í öllum tilvikum. ]
[Það er orð þitt gegn mínum og aðeins einn mun sigra]
Halló, ég er José Galindo, ég er hér í Lima, Perú, borgin þar sem ég bý, þar sem ég fæddist, ég er nákvæmlega við innganginn í dómkirkjuna í Lima, kirkjuna af skurðgoðadýrkendum, þar er ríkisstjórnarhöllin, og þar er Plaza de armas, fyrir nokkrum augnablikum, fyrir nokkrum mínútum, hef ég farið nálægt gangagöngum styttu af Jómfrúnni, af Maríu mey, ég hef farið nálægt þeim, það hafa verið kaþólskir prestar og fólk sem syngur við styttuna þeirra, og heldurðu að mér sé sama? Mér er í raun sama um trú annarra, nema trú samferðamanna minna, það sem ég er að leita að, er að [réttlátu mennirnir], eins og ég útskýri, að auðmjúkir menn eins og [ég] voru, jafnt sem Ég er það enn, af því að ef ég væri frábær myndi ég krefjast tilbeiðslu fyrir mig, en ég krefst aðdáunar fyrir skaparann, ég leita að auðmjúku fólki eins og mér, sem djúpt í hjarta sínu langar að þóknast Guði, ég vil að þetta fólk þekki sannleikurinn, ég meina, þetta vinn ég ekki fyrir alla, það er skýrt í Daníel 12: 1 að þegar Michael rís upp og allt bendir til þess að hann sé ég, rís hann í hag barna Daníelsbúa og hverjir eru börn Daníels ?, hinir réttlátu,

Daníel 12 segir: „og á þeim tíma mun þjóð þinni sleppt, þeir sem eru ritaðir í bókina,“ það stendur ekki, „öllu fólkinu verður sleppt,“ hvað þýðir þetta? Að það er til fólk sem mun aldrei sætta sig við að það sem það gerir er skurðgoðadýrkun, að það vill ekki einu sinni hlusta á rök sem sýna þeim að hegðun þeirra er skurðgoðadýrkun, þau vilja ekki hlusta, þau eru ánægð með það sem er að gerast í kringum sig, þeir samþykkja hlutina eins og þeir eru og leita ekki eftir neinni breytingu, og það er staðan hjá flestum, þess vegna læt ég þá vera eins og þeir eru, mér er alveg sama um trú annarra, það sem ég er að leita að er réttlæti fyrir mig vegna þess að mér hefur verið rænt vegna þess að ég hætti að iðka þessar skurðgoðadýrkun, um leið og ég lærði, með því að lesa og greina nokkur fá texta í Biblíunni, að það sem ég var að gera sem kaþólsk var skurðgoðadýrkun ég hætti að vera kaþólskur, og ég byrjaði að prédika orðið í Biblíunni, án þess að hafa lesið allt á því, trúði ég því að Biblían væri allt Guðs orð, vegna þess að ég hafði bara lesið lítið, en það litla sem ég hafði lesið var nóg til fatta að það sem ég var að gera sem köttur holískur maður var að stunda skurðgoðadýrkun, það var sá tími þegar fjölskylda mín og fólk tengt þeim rænt mér, þeir virtu ekki frelsi mitt, og það sem ég er að leita að er réttlæti, ég útskýri það nú þegar í blogginu mínu [bestiadn. com – 777.health.blog], það sem ég er að leita að er beiting lögmálsins, enginn hefur neinn rétt til að svipta mig frelsi mínu til að hætta að vera kaþólskur og prédika, með biblíuna í hönd (kl. þann tíma trúði ég á Biblíuna: Sálmur 118: 18, Opinberunarbókin 13: 7, Míka 7: 9-10), að kaþólsk trú sé skurðgoðadýrkun sjálfstætt, og það er að þeir hafa í grundvallaratriðum beitt róg gegn mér, þeir hafa fundið upp geðsjúkdóma sem Ég hafði aldrei og hef aldrei, og allt fyrir [tileinkað mér] í frítíma mínum að reyna að hjálpa þeim sem vilja ekki heldur fá svindl, vegna þess að á þeim tíma
[Ég] hafði ekki vinnu, (ég var að leita að starfi samkvæmt námi mínu en gat ekki fundið…,), en meðan ég var ekki að finna það eyddi ég frítímanum mínum í það sem ég segi, en það gerði það ekki vinsamlegast fjölskylda mín og þess vegna fundu þeir upp allt það alibi sem ég þjáðist af geðklofa, að ég þjáðist af ofskynjunum og heilu röð af róg sem hefur skaðað æsku mína, ég meina tvítugt mitt, það sem ég vil endilega ekki breyta fólk, fólk mun alltaf vera það sama í essinu sínu, ég get ekki breytt eðli fólks, fólk verður alltaf eins og það er, náttúrulegur skurðgoðadýrkandinn (fæddi skurðgoðadýralæknirinn), mun alltaf vera náttúrulegur skurðgoðadýrkandi, en hið rétta verður alltaf réttlát fólk, og ég trúi því að réttlátu mennirnir vilji vita sannleikann, og fyrir þá vinn ég verkið í blogginu mínu, margir múslimar munu áfram vera múslimar, margir kaþólikkar munu áfram vera kaþólikkar og margir „vottar Jehóva“ munu halda áfram að vera „vottar Jehóva“, „vitlausir Jehóva Witne sses
frekar vegna þess að sannur vottur Jehóva trúir á alla spádóma, en þeir gera það ekki, falskur vottur Jehóva mun halda áfram að vera falskur vottur Jehóva og hinir réttlátu munu halda áfram að vera réttlátir, þar sem ég, ég tel mig bara, segja sumir : „Enginn er réttlátur“, hvernig stendur á því að enginn er réttlátur ?, lít vel á spádóma, [þeir tala um réttláta]: „Sálmur 118: 20“: „Þetta er hurð Jehóva, hinir réttlátu munu ganga í gegnum það “, aðeins hinir réttlátu geta samþykkt þetta, það er ósanngjarnt að segja að við erum öll ranglát !, það er rógburður, vegna þess að maður þekkir [sjálfan sig sem ósanngjarnan], það veitir honum ekki neinn rétt til að ætla að allir séu honum jafnir. , ímyndaðu þér barnaníðing sem segir:
„Við erum öll barnaníðingar“, það er ekki satt, hann getur verið barnaníðingur, við erum ekki allir eins, þú getur ekki sett alla í sama ruslakörfuna, það eru syndarar, það eru illir syndarar, sem í eðli sínu munu alltaf vera vondir syndarar, en það þýðir ekki að við öll erum vondir syndarar, Guð lítur á skurðgoðadýrkun sem synd, en það eru tvær tegundir af skurðgoðadýrurum, að mínu mati, náttúrulegur skurðgoðadýrkunarmaður eins og fólkið sem nýlega fór framhjá (í gangi þeirra), ofstækismenn sem ekki einu sinni vegna frétta sem segir frá ofbeldi gegn kynferðisofbeldi gegn börnum, er hneykslað frá kenningum þessara hópa, og skurðgoðadýringsmannsins vegna fáfræði, eins og ég var þegar ég var ungur, vegna þess að fyrir minni hluti flutti ég mig frá Kaþólska, eins og ég útskýri á blogginu mínu,

eins og ég útskýri á blogginu mínu, kom ég frá því að spila leik [af fótbolta] þegar ég var tvítugur eða 21 árs og sá í dagblaði að „U“ aðdáandi hafði drepið aðdáanda „bandalagsins“ eða öfugt, og ég sagði við sjálfan mig: „(Þetta meikar ekkert sens), ég mun heyra orð Guðs í kirkjunni (Guð mun segja eitthvað um það)“, ég fór til kirkjunnar og prestsins, skurðgoðaprestsins, sem sagði frá leiðinni þar sem Jesús talaði við Pétur og hann sagði það svo: „Pétur þú segir að þú munir ekki afneita mér, en þú virðist vera aðdáandi„ U “, þú munt neita mér þrisvar“, þá geri ég vonsvikinn sjálfan mig með að hugsa svona: „þetta fólk á að vera nær Guði, og ég sá bara fréttir af morði vegna skurðgoðadýrkun, fyrir hégóma sem er fótbolti eins og þessi (veðja fótbolti, leigt fótbolta), þessi heimsku og þessi strákur talar næstum því sama, sömu ræðu, ég meina þessi strákur er nánast að biðjast afsökunar á heimsku “ég er fyrir” U “, eða„ ég er fyrir “Allian ce “”, sagði ég við sjálfan mig: hvað er þetta? “Frá því augnabliki og það var fyrsta brottför mín frá kaþólsku kirkjunni, sem kaþólsk, varð ég fyrir vonbrigðum, og að þó að ég hefði aldrei heyrt um barnaníðingar, ef ég hefði haft aðgang að þeim upplýsingum sem fyrir liggja núna vegna á internetinu, upplýsingar um svo marga barnaníðinga kaþólska presta, án þess að hafa lesið Biblíuna hefði ég hætt að vera kaþólskur, ef eitthvað minna máli skiptir (greinilega), einskis orð prests fyrir áheyrendur sína, útópaði skurðgoðadýrkun í fótbolta, ég var þegar verið að flytja í burtu, ímyndaðu þér að á mínum tíma hefði internetið verið þróað eins og það er núna, hefði ég hætt að vera kaþólsk frá þessum fréttum, þessum hneyksli, hefði ég hætt að vera kaþólsk síðan ég var 17 eða 14 ára eða síðan ég hafði lært að lesa og rökræða, líttu nú á allt þetta fólk sem er líka meðvitað um þær fréttir og opnar samt ekki augun til að átta sig á því að þeir hrósa barnaníðingum og styttum sem hafa engar tilfinningar, ég get ekki látið þær sjá, ég get ekki gera að vera til að sjá ljósið, mun blindur vera blindur jafnvel þó að hann gengi í dagsljósinu. Það sem ég get gert er að láta þann sem er ekki blindur sjá ljósið, vegna þess að hver fær að sjá eldingu í myrkri göngunum, er fær að sjá daginn fyrir utan göngin, síðan mín er eins og lampi, sá sem hefur sjón mun skilja það, sá sem skilur grunnatriðin getur skilið hið háþróaða, en sá sem fjallar um grunnatriðið, sá sem ræðir ABC mun ekki samþykkja DEF, sá sem er ekki fær um að sætta sig við að 1 1 er 2 mun aldrei annað hvort skilja fullkomnustu stærðfræðiformúlur, svo ég nenni ekki að útskýra neitt fyrir þeim, mér er alveg sama, það er eins og í tilviki einstaklingur sem er samkynhneigður, ég get ekki hindrað hann í því að vera eins og hann er, samkynhneigði verður alltaf samkynhneigður (Opinberunarbókin 22: 11, Daníel 12:10) og það er þeirra mál, ég get ekki breytt leið til að vera , Ég get heldur ekki gert slæmu manneskjuna að góðri manneskju, mér er alveg sama hvort samkynhneigðir giftast hverjum öðrum er, svo framarlega sem þeir skipta sér ekki af mér, að meðal þeirra gera það sem þeir vilja, það sem vekur áhuga minn er að fólk eins og ég er virt, og ég er bein eins og Kristur var, og þeir geta ekki teiknað Krist eins og Kristur hefði verið drepinn vegna þess að hann var ekki drepinn og þeir hafa heldur ekki rétt til að svipta mig frelsi mínu til að yfirheyra mig með hvítu svuntu sinni af sálfræðingum sem óska ​​þess að ég segi að ég sé eins og þeir (Jehóva bjargaði mér frá því sem óvinir mínir myndu hafa vildu, þeir nauðguðu mér ekki kynferðislega, Jehóva verndaði Lot fyrir því, Jehóva verndaði mig líka og Jehóva verndar alla syni sína frá því líka (Jesaja 1: 9), karlarnir sem áreittu mig kynferðislega og konurnar sem voru meðbrotnar í þeim , náðu ekki markmiðum sínum, en þau höfðu hræðileg, mjög sársaukafull dauðsföll, vegna þess að Jehóva sér alltaf um börnin sín), Þeir geta ekki rænt mér þrisvar, þeir geta ekki svipt mig frelsi mínu til að leita og velja meyjar og hrein kona að giftast henni, þau hafa hindrað mig bec ause þeir hafa rænt mér þrisvar og það er ekki sanngjarnt !. Þeir settu mig í útlegð og hindruðu leit mína, í æsku, að konu sem ég var að leita að mey, ég var ung og átti rétt á og ég á enn rétt á að giftast meyju, og ég þegar ég las Orðskviðina 19:14, þar sem segir að sá sem finnur konu finni hylli Jehóva, þá ákvað ég að helga mig kristni af því að ég vildi og ég vil enn þá blessun, gull og silfur sem ég sækist ekki eftir, ég er að leita að konu sem ég get verið trúfastur !, vegna þess að ég er afbrýðisamur, vil ég giftast meyjum, eins og Guð skipar, eins og ég vil það, af hverju ekki? Af hverju þarf ég að giftast konu sem var þegar með öðrum manni ef ég fæ tækifæri til að gera það með konu sem er mey og kyssti aldrei neinn í munninn?

það sem gerist er að þessar kirkjur giftast aðskildum konum, ekkjum og vændiskonum, það er hagsmunaárekstur, en mér er alveg sama, þær giftast ekki einu sinni sjálfar, þær blessa neinum sínum, hæstu bjóðendum sem þeir hafa gefið blessun sína í kirkjum sínum, í hjónaböndum sínum, en ég hef ekki áhuga á blessun þeirra eða samþykki þeirra, hvað mig varðar eru falstrúarbrögð óþarfar í leit minni að ást meyjar og trúaðrar konu, það sem ég vil er réttlæti, ég ætla ekki að breyta eðli fólksins vegna þess að það er ómögulegt, því Daníel 12:10 segir fullkomlega: „hinir óguðlegu munu halda áfram að vera eins og þeir eru og skilja ekki, en hinir réttlátu munu skilja og þess vegna munu þeir trúa og þess vegna þeir munu frelsast frá reiði Jehóva, þeir munu lifa eftir trú sinni (Habakkuk 2: 4), þú sérð að það er róttæk mismunun, í Jesaja 57 að lokum er líka mismunun, það stendur svona: „Ég mun framleiða ávöxtur varanna: friður fyrir þann sem er nálægt og sá sem er langt í burtu “,„ hinir óguðlegu geta ekki verið kyrrir, þeir eru eins og óhreinn sjór sem kastar rusli á strendur “,„ það er enginn friður fyrir hinir slæmu “, þú sérð það, friður fyrir suma (kindurnar til hægri) og vandræði fyrir aðra (tarinn vinstra megin), friður fyrir menn með góðan vilja (friður fyrir réttlátum) og„ grugg fyrir blóðþyrsta menn “, Blóðþyrstir menn eru rógberar sem vita fullkomlega að ákærðir einstaklingar eru ranglega sakaðir, þeir vita að þeir eru saklausir af því sem þeir eru sakaðir um, þetta eru þeir sem leita fórnar saklausra, þetta eru óvinir Krists , þeir sem elskuðu sársauka hans í krossinum, þeir sem elskuðu sár Krists, þeir sem sem vampírur skulduðu drukku blóð hans og blóð hinna heilögu sem voru drepnir í musteri þeirra fullir af skurðgoðum („Babýlonborgin“ í Róm), svo eru þjónar Babýlonar, drukkinn kona með því að drekka blóð af hinir heilögu og spámennirnir, Frans páfi vill líf fyrir Barrabas, sem felur í sér dauða saklausra, Frans páfi vill ekki réttlæti fyrir Jesú Krist, því að hann var myrtur á krossinum, og lög föður hans hafa umboð til þess að sá sem úthella blóði af saklausum manni, blóð hans verður úthellt og saklaus maður drepinn: Jesús. (Yoshua!)

Önnur bók Móse 20:13 Þú munt ekki drepa.

Viðbót:

Önnur bók Móse 21:12 Sá sem særir einhvern og lætur hann deyja, hann mun deyja.
13 En sá sem ekki ætlaði að meiða hann, en Guð lagði hann í hendurnar, þá skal ég benda á þann stað, sem hann verður að flýja til.
14 En ef einhver er stoltur af sjálfum sér gagnvart náunga sínum og drepur hann með heift, muntu taka hann af altari mínu til að deyja.

Francis páfi vill ekki hafa réttlæti fyrir mig, vegna þess að ég var ranglega settur í fangelsi þrisvar sinnum, og þeir reyndu að gera það í desember 2018, og lög föður míns skipa, hver sem rænt einhver verður að vera drepinn. “
Önnur bók Móse 21:15 Þú munt ekki stela.

16 Þú skalt ekki tala ljúgvitni gegn náunga þínum.

17 Þú munt ekki girnast hús náunga þíns, þú munt ekki girnast konu náunga þíns, né þjónn hans, né ambátt sína, né uxa, eða asna sinn, né neitt náunga þinn.

Viðbót:

Önnur bók Móse 21:16 Sá sem ræntir manni, hvort sem hann selur það eða finnst í hans eigu, mun vissulega deyja.)
Ég vil hafa réttlæti fyrir Krist, ég vil hafa líf fyrir Krist, líf fyrir réttláta og dauða fyrir óguðlega, falsspámenn, blóðþyrsta rógbera, barnafórnir, barnafórnir nornir og vitorðsmenn þeirra.

En gætirðu búist við því að eitthvað komi út úr munni óheiðarlegrar persónu eins og Frans páfa, sem galdramaður kastala hefur gert uppreisn gegn frumlegustu umboðum Guðs?

Önnur bók Móse 20: 1 Og Guð mælti öll þessi orð og sagði: 2 Ég er Drottinn, Guð þinn, sem leiddi þig úr Egyptalandi, úr þrælahúsinu. 3 Þú munt ekki hafa aðra guði á undan mér. 4 Þú munt ekki gera þér að mynd, né líkingu á því, sem er fyrir ofan á himni, né neðar á jörðu, né vatni undir jörðu. 5 Þú munt ekki beygja þig fyrir þeim né heiðra þá. af því að ég er Drottinn, Guð þinn, sterkur, afbrýðisamur, að ég heimsæki illsku feðranna á börnunum þar til þriðja og fjórða kynslóð þeirra sem hata mig, 6 og ég miskunna þúsundum saman við þá sem elska mig og varðveita mitt boðorð.

Viðbót:

5. Mósebók 13: 1 Þegar spámaður, eða draumar drauma, mun rísa upp meðal ykkar og tilkynna tákn eða undur, 2 og ef táknið eða undrabarnið, sem hann boðaði yður, rætist og segir: Við skulum rætast fara eftir öðrum guðum, að nei hittir þú, og við skulum þjóna þeim; 3 Þú skalt ekki hlusta á orð slíks spámanns né slíks draumadrottins. vegna þess að Jehóva Guð þinn er að prófa þig til að vita hvort þú elskir Jehóva Guð þinn af öllu hjarta þínu og af allri sálu þinni. 4 Eftir Drottin, Guð þinn, munt þú ganga. þú munt óttast hann, halda boðorð hans og hlusta á rödd hans, hann mun þjóna honum og fylgja honum. 5 Slátra á slíkum spámanni eða draumadraumara, vegna þess að hann ráðlagði uppreisn gegn Jehóva Guði þínum, sem fór með þig úr Egyptalandi og bjargaði þér úr þrælahúsinu og reyndi að skilja þig frá þeirri braut sem Jehóva þinn Guð bauð þér anduvieses; Og svo muntu taka burt hið illa í þínum miðri. 6 Ef bróðir þinn, sonur móður þinnar, eða sonur þinn, dóttir þín, kona þín eða náinn vinur þinn, hvetur þig til leyndar og segir: Láttu okkur fara og þjóna öðrum guðum, sem hvorki þú né feður þínir vissu, 7 af guðir bæjanna sem eru í umhverfi þínu, nálægt þér eða langt frá þér, frá einum enda jarðar til hinnar enda hennar; 8 Þú munt ekki samþykkja hann og ekki hlusta á hann; hvorki auga þitt mun samúð með honum né heldur miskunna þér né heldur hylja hann, 9 en þú munt drepa hann. hönd þín mun rísa fyrst yfir hann til að drepa hann, og síðan hönd alls fólks. 10 Þú skalt grýta hann þar til hann deyr, af því að hann reyndi að aðgreina þig frá Drottni Guði þínum, sem leiddi þig úr Egyptalandi, úr þrælahúsi. 11 svo að allur Ísrael heyri og óttist og geri ekki aftur meðal yðar eins og þetta. 12 Ef þér heyrið, að sagt er frá einni af borgum yðar, að Jehóva Guð þinn gefi þér að búa í þeim, 13 að óguðlegir menn, sem höfðað hafa íbúa borgar þeirra, eru farnir úr þínum miðjum og segja: Láttu okkur fara og þjóna guðir annarra, að þú vissir ekki; 14 þú munt frétta, og þú munt leita og spyrja af kostgæfni; og ef það virðist satt, ákveðinn hlutur, að slík viðurstyggð var gerð meðal ykkar, 15 þá munuð þið íbúar þessarar borgar ósviklega skaða við sverðsbrúnina og tortíma henni með öllu því, sem í henni er, og þú munt líka drepið nautgripina með sverðseggjum. 16 Og þú munt safna öllum herfangi þeirra á miðju torginu, og þú munt eyða eldi með allri herfangi hennar, öllu þessu, sem brennifórn Drottni Guði þínum, og hún mun verða að miklu rústum að eilífu. Það verður aldrei byggt aftur. 17 Og ekkert af anatheminu mun festast við hönd þína, svo að Drottinn mun hverfa frá brennandi reiði sinni og miskunna þér og hafa samúð með þér og margfalda þig, eins og hann sór feðrum þínum, 18 þegar þú hlýðir rödd Jehóva Guðs þíns og heldur öll boðorð hans, sem ég býð þér í dag, til að gera það sem rétt er í augum Drottins Guðs þíns.
5. Mósebók 13: 6 Ef bróðir þinn, sonur móður þinnar eða sonur þinn, dóttir þín, kona þín eða náinn vinur þinn hvetur þig til, segir hann í leyni: Láttu okkur fara og þjóna öðrum guðum, sem hvorki þú né feður þínir þekktu, 7 af guðir þjóða, sem eru í umhverfi þínu, nálægt þér eða langt frá þér, frá einum enda jarðar til hinnar enda hennar; 8 Þú munt ekki samþykkja hann og ekki hlusta á hann; hvorki auga þitt mun samúð með honum né heldur miskunna þér né heldur hylja hann, 9 en þú munt drepa hann. hönd þín mun rísa fyrst yfir hann til að drepa hann, og síðan hönd alls fólks. 10 Þú skalt grýta hann þar til hann deyr, af því að hann reyndi að aðgreina þig frá Drottni Guði þínum, sem leiddi þig úr Egyptalandi, úr þrælahúsi. 11 svo að allur Ísrael heyri og óttist og geri ekki aftur meðal yðar eins og þessi.12 Ef þér heyrið að sagt er frá einni af borgum þínum að Jehóva Guð þinn gefi þér að búa í þeim, 13 óguðlegir menn, sem beðið hafa íbúa borgar sinnar, eru komnir út úr þér og segja: Látum fara og þjóna guði annarra, sem þú vissir ekki. 14 þú munt frétta, og þú munt leita og spyrja af kostgæfni; og ef það virðist satt, viss hlutur, að slík viðurstyggð var gerð meðal ykkar, 15 þá munuð þið íbúar þessarar borgar óheiðarlega meiða við sverðsbrúnina og tortíma henni með öllu sem í henni er, og þú munt líka drepið nautgripina með sverðseggjum.

16 Og þú munt safna öllum herfangi þeirra á miðju torginu, og þú munt eyða eldi með allri herfangi hennar, öllu þessu, sem brennifórn Drottni Guði þínum, og hún mun verða að miklu rústum að eilífu. Það verður aldrei byggt aftur. 17 Og ekkert af anatheminu mun festast við hönd þína, svo að Drottinn mun hverfa frá brennandi reiði sinni og miskunna þér og hafa samúð með þér og margfalda þig, eins og hann sór feðrum þínum, 18 þegar þú hlýðir rödd Jehóva Guðs þíns og heldur öll boðorð hans, sem ég býð þér í dag, til að gera það sem rétt er í augum Drottins Guðs þíns.

Augljóslega, Francisco, þú hatar Jehóva, Jehóva hatar þig og hefur gefið þér sérstakan stað fyrir þig, ekki kvarta, í mannslíkamanum virka ekki allar frumur eins og björtu taugafrumurnar, þú ert eins og gyllinæðin í jaðrunum frá endaþarms feitur maður, sem er feitur fyrir að fylgja ráðum þínum í Babýlonísku biblíunni, til að borða svínakjöt eins og falsað fagnaðarerindi þitt banna ekki, kjöt sem Jehóva bannaði að borða í lögum hans.

Francis páfi og orð Guðs í Rómverjabréfinu 9:21 Eða hefur leirkerasmiðurinn ekkert vald yfir drullu til að gera sama deigið að glasi til heiðurs og annað til óheiðarleika?

Orðskviðirnir 16: 4 Jehóva hefir gjört allt fyrir sjálfan sig, já, óguðlegir vegna dags illsku. Jesaja 66:24 „Og þeir munu fara út og líta á lík þeirra, sem gerðu uppreisn gegn mér. ormarnir, sem eta þá, munu ekki deyja, eldurinn, sem brennir þá, mun ekki slokkna, og þeir munu vera svívirðilegir fyrir alla mannkynið. “

afhverju verða þeir í andskotanum? vegna þess að þeir eru eins og fólkið sem hrópaði: „Langt líf Barrabas og dauði fyrir Krist!“

Þeir hrópuðu það í uppreisn sinni gegn skipunum Jehóva eins og lýst var hér að ofan! Rétt eins og páfinn Francis gerir!

Jesús fórnarlamb morðs, óvinir þeirra notuðu róg, ég fórnarlamb mannrán, óvinir mínir notuðu róg, réttlæti fyrir Jesú er líka réttlæti fyrir mig, að elska réttlæti er að elska lögmál Guðs, lögmál hæfileika, hata Guð er að hata réttlæti, að hata Guð er að falsa fagnaðarerindi þjóna þeirra, að hata Guð er að róga gegn karlkyns framkomu heilagra engla hans og það er ástæðan fyrir því að Satan og þjónar hans fara til helvítis. (Opinberunarbókin 12: 7-12)!

+++

THE MARCH OF THE BEAST

=

+

THE MARCH OF THE BEAST

+

thecrossandthelaw
thechrististhesonofJehovah
=

[Babilonia ya ha sido juzgada, ha sido hallada culpable y en justicia ha sido condenada al infierno]

nueva tierra y cielos
==
micah 7 8_10 en
indignation
DIBUJANOSBIEN
JESUSODIAASUSENEMIGOS
laverdad
==
===
[3] La profecía en lenguaje figurado de la reversión del pecado original de Adán y Eva
https://textos-y-relaciones.blogspot.com/2019/08/evangelio-de-felipe-71-mientras-eva.html
[4-2] El ABC del Verdadero Cristianismo ha sido re-descubierto y yo lo anuncio (Salmos 118:17-23) : https://bestiadn.com/2019/08/30/he-redescubierto-el-verdadero-cristianismo-y-lo-anuncio/
[5] El orgullo y despecho de una mujer causó su acto calumnioso contra mi, ¿que culpa tengo yo de haberle gustado a ella y ser fiel y celoso?.
https://cristo-cabello-corto.blogspot.com/2019/05/esto-me-pasa-porque-soy-fiel.html
[6]
Satanás es una criatura con vida, porque Satanás vive en cualquier calumniador, y tiene miedo y sus miedos se cumplen.
https://cristo-cabello-corto.blogspot.com/2019/05/el-vidente-vera-la-luz-pero-el-ciego-no.html
[7]
No todos los caminos conducen a Roma, solo las falsas religiones lo hacen
https://cristo-cabello-corto.blogspot.com/2019/05/ellos-dijeron-todos-los-caminos.html
[9] Hijo de Satanás (calumniador), Satanás no te podrá defender, porque Satanás no tiene argumentos de defensa coherentes,
además Satanás es tan culpable como tu, y porque Satanás es una bestia como abogado defensor.
https://el-enemigo-del-anticristo.blogspot.com/2019/05/el-anti-anticristo.html
[10] La profecía lo confirma: El ejército ganador se reparte el botín arrebatado al perdedor.
https://cristo-uso-corto.blogspot.com/2019/08/miguel-olvidate-de-eliza-satanas-tu.html
LA PARABOLA DEL BUEN FORNICADOR
La parábola no contada del buen fornicador y el falso cristiano que lo calumnia!
el final del clasico en peru alianza universitario cristal boys
Miguel: “Satanás, tu no solo lo pareces, sino que eres del otro equipo, te gusta ademas el color crema y escarlata, al igual que ese sacerdote de tu iglesia …“

Responder

Por favor, inicia sesión con uno de estos métodos para publicar tu comentario:

Logo de WordPress.com

Estás comentando usando tu cuenta de WordPress.com. Cerrar sesión /  Cambiar )

Google photo

Estás comentando usando tu cuenta de Google. Cerrar sesión /  Cambiar )

Imagen de Twitter

Estás comentando usando tu cuenta de Twitter. Cerrar sesión /  Cambiar )

Foto de Facebook

Estás comentando usando tu cuenta de Facebook. Cerrar sesión /  Cambiar )

Conectando a %s