Thần tượng là gì? – Những vấp ngã khiến thần tượng phạm phải.

Thần tượng là gì? – Những vấp ngã khiến thần tượng phạm phải.

Tiêu đề thay thế: Thần tượng có nghĩa là gì? – Thần tượng là gì? / Trở thành một thần tượng có nghĩa là gì? / Thần tượng có nghĩa là gì? / Tội lỗi của sự thờ hình tượng. / Những vấp ngã khiến thần tượng sụp đổ.
[Wikipedia đưa ra một định nghĩa hèn nhát và thiên vị về những gì thần tượng, đừng nhầm lẫn:

Thần tượng là một khái niệm tôn giáo để mô tả tập hợp các thực hành và tín ngưỡng không thuộc tôn giáo của Áp-ra-ham, những người theo nó định nghĩa nó là một giáo phái thần tượng. Trong tất cả các tôn giáo Áp-ra-ham, việc thờ hình tượng đều bị cấm, nhưng do các nhánh tôn giáo của nó, việc giải thích những gì cấu thành nên sự thờ hình tượng khác nhau giữa họ. Nguồn Nguồn: https://es.wikipedia.org/wiki/Idolatr%C3%ADa ]

Không có thứ gọi là tôn giáo của Áp-ra-ham, tôn giáo thực sự là một, và không có chỗ cho các phiên bản mâu thuẫn mà tất cả có thể được gọi là: tôn giáo của Áp-ra-ham, sự thật là một và không đi vào mâu thuẫn, dối trá là tương thích với nhau, là một fan hâm mộ của một câu lạc bộ bóng đá giống như là một fan hâm mộ của một câu lạc bộ bóng đá khác, thay đổi áo sơ mi, bài ca, màu sắc và cầu thủ, nhưng bản chất là như nhau, bạn là một phần thiết yếu của kinh doanh bóng đá, Nếu không có sự ngưỡng mộ của bạn với các cầu thủ, sẽ không có doanh nghiệp, các câu lạc bộ bóng đá là đối tác của nhau, họ không phải là kẻ thù thực sự, điều tương tự xảy ra với các tôn giáo sai lầm: họ là doanh nghiệp, nhưng hãy nhìn tôi, tôi không tìm kiếm sự đóng góp, cũng không khen ngợi tôi, Tôi tìm kiếm chiến thắng của công lý.
Tôi sẽ nói với bạn với trí thông minh mạnh mẽ, thần tượng là gì:

Thần tượng đang làm ngược lại với những gì điều răn chính này bắt buộc:

Thực hành thần tượng là làm ngược lại điều răn này:

Điều răn số một của Chúa.

Xuất hành 20: 2 Ta là Đức Chúa, Thiên Chúa của ngươi, Đấng đã đưa ngươi ra khỏi đất Ai Cập, từ nhà của đầy tớ. 3 Bạn sẽ không có những vị thần khác trước tôi. 4 Bạn sẽ không biến mình thành một hình ảnh, cũng không giống bất kỳ thứ gì ở trên trời, dưới đất, cũng không ở dưới nước dưới đất: 5 Bạn không được cúi đầu trước họ, cũng không tôn vinh họ; bởi vì tôi là Đức Giê-hô-va Đức Chúa Trời của bạn, mạnh mẽ, ghen tị, rằng tôi đến thăm sự gian ác của cha mẹ đối với con cái, ở bên thứ ba và trên các phòng, những kẻ ghét tôi.

(Leviticus 26: 1 Bạn sẽ không làm thần tượng cho bạn, cũng không điêu khắc, cũng không đứng tượng, cũng không đặt đá vẽ trên đất của bạn để cúi đầu trước nó: vì tôi là Chúa của bạn.)
Hồi giáo:

Nghiêng người, quỳ gối, phủ phục hoặc nằm trên mặt đất trước một khối lập phương để tôn vinh anh ta, cầu nguyện với Chúa qua khối lập phương đó, thờ phượng theo nghi thức là thờ hình tượng.

Một nhà tiên tri thực sự của Thiên Chúa sẽ không bao giờ ra lệnh làm thần tượng như vậy, không chỉ một lần trong đời!

Gabriel, một tổng lãnh thiên thần thực sự của Thiên Chúa, không bao giờ có thể ra lệnh cho bất kỳ con người nào, nhân danh Thiên Chúa, để làm những việc thờ hình tượng như vậy.
Do đó:

Cuộc hành hương đến Mecca không phải là một nhiệm vụ từ Thiên Chúa, Muhammad là một nhà tiên tri giả, Hồi giáo là một tôn giáo sai lầm.

Công giáo:

Thắp hương, thực hiện các bước của bạn, phủ phục, nhìn xuống, hạ mình xuống hoặc quỳ xuống trước thập giá và cầu xin ân huệ, hoặc giả vờ cầu xin Thiên Chúa qua thập giá đó, là sự thờ hình tượng.

Quỳ gối trước một hình ảnh và cầu xin ân huệ, hoặc giả vờ cầu xin ân huệ cho Thiên Chúa qua thập giá đó, là sự thờ hình tượng.
Ê-xê-chi-ên 6: 6-9 Thần tượng của bạn sẽ bị phá vỡ và bị tiêu diệt, hình ảnh mặt trời của bạn sẽ bị phá hủy và các tác phẩm của bạn sẽ bị hủy bỏ …

Do đó:

Công giáo là một tôn giáo sai lầm.
Kitô giáo sai lầm:

Kitô giáo sai lầm giảng về sự thờ phượng và tôn thờ sinh vật Chúa Kitô, thay vì rao giảng sự hiểu biết về thông điệp và mục đích của nó !!
Có các vị thần khác có nghĩa là cầu xin ân huệ từ các vị thần khác, yêu cầu những lời cầu xin thần thánh cho các vị thần khác hoặc các sinh vật khác, chẳng hạn như khi một con chó cầu xin chủ nhân ném xương bằng cách di chuyển đuôi của mình.
Phục truyền luật lệ ký 4:15 Hãy giữ linh hồn của bạn thật nhiều; vì không ai thấy được ngày mà Đức Giê-hô-va nói chuyện với bạn từ giữa đống lửa; 16 để bạn không tự làm hư hỏng mình và tự tạo ra tác phẩm điêu khắc, hình ảnh của bất kỳ nhân vật nào, hình nộm của nam hay nữ, 17 hình của bất kỳ động vật nào trên trái đất, hình một con chim có cánh bay trong không trung, 18 hình không có động vật Nó bò trên trái đất, hình dạng của bất kỳ con cá nào ở dưới nước dưới lòng đất.
Chúa Jêsus đã thực hiện luật pháp, giống như người bạn đề cập và các tiên tri: Ezekiel 6: 6-9 Thần tượng của bạn sẽ bị phá vỡ và bị tiêu diệt, hình ảnh mặt trời của bạn sẽ bị phá hủy và các tác phẩm của bạn sẽ bị hủy bỏ … Và chính vì điều này (Ma-thi-ơ 5: 17-18), anh ta không bao giờ yêu kẻ thù của mình, cũng không được dạy ăn tất cả mọi thứ, kể cả thực phẩm bị cấm (Phục truyền luật lệ ký 14), Kinh thánh có một phúc âm được Đế chế La Mã rèn, không hãy để bản thân bị lừa, đừng rơi vào lỗi rao giảng Kinh Thánh, chỉ vì một phần nội dung của nó là đúng, đó là một sai lầm mà tôi đã mắc phải khi còn trẻ. (Tôi đã thú nhận tội lỗi không tự nguyện mà tôi đã phạm phải khi còn trẻ.

Châm ngôn 28:13 Người che giấu tội lỗi của mình sẽ không thịnh vượng;

Nhưng người thú nhận họ và rời đi sẽ đạt được lòng thương xót.

= =
Thông tin bổ sung:
Một lần nữa trước những gì họ gọi: Cha Luis Toro.

https://bestiadn.com/2019/08/04/que-es-la-idolatria-por-que-la-babilonia-del-apocalipsis-de-juan-es-el-vaticano/

Cuộc chiến ngôn từ! https://bestiadn.com/2020/01/27/dia-4-combates-en-el-ciberespacio-27-01-2020-apocalipsis-127-12-la-guerra-en-el-cielo-wwwhttps/

(Trong video trên: Nhà tiên tri giả này nói rằng Chúa Giêsu là đại diện của Thần Mặt trời và họ tôn thờ ông, điều này khẳng định rằng nhà thờ Công giáo là một nhà thờ thờ thần tượng áp đặt học thuyết của mình lên các tôn giáo thần tượng khác …)

https://bestiadn.com/2020/01/22/the-axis-of-evil-the-black-list/

https://bestiadn.com/2020/01/16/the-pope-blesses-the-murderers-and-preaches-against-the-execut-i-curse-the-murderers-and-preach-against-the- giết người /

Luis Toro, bạn là một kẻ đạo đức giả ngoại đạo: Ezekiel 6: 6-9 Thần tượng của bạn sẽ bị phá vỡ và bị tiêu diệt, những hình ảnh về mặt trời của bạn sẽ bị phá hủy và các tác phẩm của bạn sẽ bị hủy bỏ …, bạn là kẻ đạo đức giả, ánh sáng là Jehovah và Jesus đến từ Cha để thực hiện luật pháp và những lời tiên tri (Ma-thi-ơ 5: 17-18), sẽ được ứng nghiệm khi anh ta sống trong những người tin vào thông điệp của anh ta, thông qua họ nơi Chúa Kitô sống và sẽ sống lời tiên tri này sẽ được thực hiện:
Ê-sai 42:16 Và tôi sẽ dẫn dắt người mù theo cách mà họ không biết, tôi sẽ khiến họ bước đi trên những con đường họ chưa biết; Trước mặt họ tôi sẽ thay đổi bóng tối thành ánh sáng, và đồng bằng gồ ghề. Tôi sẽ làm những điều này cho bạn, và tôi sẽ không từ bỏ bạn. (Lu-ca 1:79 để đưa ánh sáng cho những người sống trong bóng tối và bóng tối của cái chết; để hướng đôi chân của chúng ta đi trên con đường hòa bình.) Và nếu chúng ta đi đến bối cảnh, sự thờ hình tượng được mô tả và kết án, hãy thờ hình tượng mà bạn, như Bạn vấp ngã, bạn giảng:
Ê-sai 42: 1 Kìa tôi tớ của tôi, tôi sẽ duy trì anh ta; người tôi chọn, người mà tâm hồn tôi hài lòng; Tôi đã đặt Thần khí của mình lên anh ta; Ông sẽ mang lại công lý cho các quốc gia. 2 Anh ta sẽ không hét lên, cũng không lên tiếng, cũng không nghe thấy nó trên đường phố. 3 Nó sẽ không phá vỡ thác nước, cũng sẽ không dập tắt khói sẽ hút; thông qua sự thật sẽ mang lại công lý. 4 Anh ta sẽ không mệt mỏi hay ngất xỉu, cho đến khi anh ta thiết lập công lý trên trái đất; và bờ biển sẽ chờ luật pháp của mình. 5 Vì vậy, xin Chúa là Thiên Chúa, Đấng tạo thành thiên đàng và là người triển khai chúng; Người mở rộng đất và sản phẩm của mình; Người ban sự khích lệ cho những người sống trên đó và tinh thần cho những người đi qua nó: 6 Ta là Chúa kêu gọi anh em công bình, và anh sẽ nắm tay em; Tôi sẽ giữ bạn và đưa bạn bằng giao ước với mọi người, bằng ánh sáng của các quốc gia, 7 rằng bạn có thể mở mắt cho người mù, rằng bạn có thể đưa tù nhân ra khỏi nhà tù và từ nhà tù đến những người sống trong bóng tối. 8 Tôi là Đức Giê-hô-va; Đây là tên của tôi và cho người khác tôi sẽ không cho vinh quang của tôi, cũng không phải lời khen ngợi của tôi cho tác phẩm điêu khắc.
Ma-thi-ơ 5:17 »Đừng nghĩ rằng tôi đã hủy bỏ luật pháp hay các tiên tri; Tôi đã không đến để hủy bỏ chúng, nhưng để thực hiện chúng. 18 Tôi đảm bảo với bạn cho đến khi trời và đất trôi qua, không một lá thư hay một lá thư luật nào sẽ biến mất cho đến khi mọi thứ được hoàn thành.

Luật nói:
Phục truyền luật lệ ký 4:15 Hãy giữ linh hồn của bạn thật nhiều; vì không ai thấy được ngày mà Đức Giê-hô-va nói chuyện với bạn từ giữa đống lửa; Phục truyền luật lệ ký 4:16 để bạn không tham nhũng và tự tạo ra tác phẩm điêu khắc, hình ảnh của bất kỳ nhân vật nào, hình nộm của nam hay nữ, Phục truyền hình 4:17 của bất kỳ động vật nào trên trái đất, hình một con chim có cánh bay trong không khí , Phục truyền luật lệ ký 4:18 của bất kỳ động vật nào bò trên trái đất, hình của bất kỳ loài cá nào ở dưới nước dưới lòng đất. Phục truyền luật lệ ký 4:19 Không phải là bạn ngước mắt lên trời, nhìn thấy mặt trời và mặt trăng và các vì sao, và tất cả đội quân của bầu trời, bị điều khiển, và cúi đầu trước họ và phục vụ họ; bởi vì Đức Giê-hô-va, Thiên Chúa của bạn đã ban chúng cho tất cả các dân tộc dưới mọi thiên đàng.
Các tiên tri nói:

Các tiên tri Ê-sai và Ê-xê-chi-ên đã nói điều đó:

Ê-xê-chi-ên 6: 6-9 Thần tượng của bạn sẽ bị phá vỡ và bị tiêu diệt, hình ảnh mặt trời của bạn sẽ bị phá hủy và các tác phẩm của bạn sẽ bị hủy bỏ ..

https://bestiadn.com/2020/01/29/el-discurso-del-santo-angel-vs-el-discurso-del-hombre-mono-en-el-planeta-de-los-simios/

Thêm đối số:
Tôi nhấn mạnh rằng nhà thờ Công giáo dạy tôn thờ các sinh vật chứ không phải tạo hóa. Trong video này, tôi phá hủy lập luận của linh mục Công giáo “Cha Luis Toro.” Đấng Tạo Hóa có mặt khắp nơi và chỉ mình Ngài phải được tôn thờ: Thi Thiên 139: 7 Tôi sẽ đi đâu từ Thánh Linh của bạn? Và tôi sẽ chạy đi đâu từ sự hiện diện của bạn? 8 Nếu anh ta lên trời, có anh đây; Và nếu ở Seol tôi đã đứng vững, kìa, bạn đây rồi. 9 Nếu tôi nắm lấy đôi cánh của bình minh và ngự ở cuối biển, 10 Ngay cả ở đó, bàn tay của bạn sẽ hướng dẫn tôi, và bàn tay phải của bạn sẽ nắm lấy tôi. 11 Nếu tôi nói: Chắc chắn bóng tối sẽ che chở tôi; Ngay cả đêm sẽ tỏa sáng xung quanh tôi. 12 Ngay cả bóng tối cũng không che giấu bạn, và màn đêm tỏa sáng như ban ngày; Bóng tối giống như ánh sáng. Chúa Kitô là một sinh vật, người mà Thiên Chúa tạo ra trong tử cung của một người phụ nữ! (Các tiên tri giả, như Luis Toro, dạy cách tôn thờ sinh vật chứ không phải Đấng Tạo Hóa!) Thi-thiên 139: 13 Vì bạn đã hình thành nên những ràng buộc của tôi; Bạn làm cho tôi trong bụng mẹ tôi. 14 Tôi sẽ khen ngợi bạn; bởi vì ghê gớm, tuyệt vời là công việc của bạn; Tôi ngạc nhiên, và tâm hồn tôi biết điều đó rất rõ. 15 Cơ thể tôi không được che giấu khỏi bạn, Chà rằng tôi được hình thành trong điều huyền bí, và đan xen ở phần sâu nhất của trái đất. 16 Phôi của tôi nhìn thấy đôi mắt của bạn, Và trong cuốn sách của bạn đã được viết tất cả những điều sau đó được hình thành, mà không bỏ lỡ một trong số chúng. 17 !! Những suy nghĩ của bạn đối với tôi thật quý giá biết bao! Làm thế nào lớn là tổng của họ! 18 Nếu tôi liệt kê chúng, chúng nhân lên nhiều hơn cát; Tôi thức dậy, và tôi vẫn còn với bạn. 19 Quả thật, Chúa ơi, bạn sẽ khiến kẻ ác chết; Quay lưng lại với tôi, những kẻ khát máu. 20 Vì tội báng bổ họ nói chống lại bạn; Kẻ thù của bạn mang tên bạn vô ích. 22 Tôi ghét họ hoàn toàn; Tôi có chúng cho kẻ thù. Dịch nghĩa: “Ai đã nói dối bạn và nói rằng tôi yêu kẻ thù của mình và tôi cũng nói với các môn đệ của mình yêu kẻ thù của họ, nhưng muốn trở thành kẻ thù của tôi? Không phải là ngu ngốc sao? Tôi có ngu ngốc như Cleóbuli không? Lindos, người Hy Lạp? -các người được chọn /
Thi-thiên 139: 21 Tôi không ghét, hỡi Đức Giê-hô-va, những người ghét bạn, và tôi có tự hào chống lại kẻ thù của bạn không? 23 Hãy xem tôi, hỡi Chúa và biết lòng tôi; Hãy thử tôi và biết suy nghĩ của tôi; 24 Hãy xem nếu có trong tôi con đường gian tà, và dẫn dắt tôi đi theo con đường vĩnh cửu. (Đức Giê-hô-va là mục tử của tôi, hướng dẫn tôi). (“Đức Giê-hô-va là Mục tử của tôi”, đó là giáo huấn của Chúa Kitô, nhưng tiên tri giả nói và muốn chúng ta lặp lại với anh ta: “Chúa Giêsu là Mục tử của tôi”, “Chúa Giêsu là Cứu Chúa của tôi”). “Đức Giê-hô-va là Cứu Chúa của tôi”, đó là giáo huấn đích thực của Chúa Giêsu! Thi thiên 118: 20 Đây là cánh cổng của Đức Giê-hô-va; Thông qua cô ấy sẽ công bình. 21 Tôi sẽ ca ngợi Đức Giê-hô-va vì bạn đã nghe tôi, Và bạn là Cứu Chúa của tôi, 22 Viên đá mà những người xây dựng đã từ chối (những người thờ hình tượng) đã trở thành người đứng đầu. 23 Đây là từ Đức Giê-hô-va, và đó là một điều tuyệt vời trong mắt chúng ta. Ma-thi-ơ 7:22 Nhiều người sẽ nói với tôi trong ngày đó: Lạy Chúa, chúng ta không nói tiên tri trong tên của bạn, và trong tên của bạn, chúng ta đã đuổi quỷ, và trong tên của bạn, chúng ta đã thực hiện nhiều phép lạ? 23 Rồi tôi sẽ tuyên bố với họ: Tôi chưa bao giờ biết đến bạn; khởi hành từ tôi, kẻ làm ác. Lu-ca 17:14 Nhưng khi những người chồng nhìn thấy anh ta, họ đã cãi nhau và nói rằng: Đây là người thừa kế; Hãy đến, hãy giết anh ta, để gia tài là của chúng ta. 15 Và họ ném anh ta ra khỏi vườn nho và giết chết anh ta. Sau đó, chúa tể của vườn nho sẽ làm gì với bạn? 16 Ngài sẽ đến và tiêu diệt những người chồng này, và đưa vườn nho của mình cho những người khác. Khi nghe điều này, họ nói: Chúa giải thoát chúng ta! 17 Nhưng Chúa Giê-su, nhìn vào họ, nói: Cái gì, sau đó, là những gì được viết: Viên đá mà các nhà xây dựng bỏ qua một bên đã trở thành đầu của góc?

https://bestiadn.com/2020/01/17/el-discurso-de-satanas-satanas-hace-el-ridiculo-pretendiendo-usurpar-a-cristo/
Về tôi và tính nhất quán của tôi:
Dữ liệu cá nhân
Ảnh của tôi
Gabriel nam tổng lãnh thiên thần
20200201_112501

(Tôi không muốn bạn thần tượng tôi vì thông điệp phi thường của tôi, chỉ tôn thờ Chúa, không tôn thờ sứ giả, thể hiện sự tôn trọng với sứ giả của Chúa, như tôi nói, vì tóc của những người này ngắn nam tính, những bức tranh mà thế giới đại diện cho Chúa Giêsu và các thiên thần thánh bị vu khống).


Lima, Lima, Peru
Kỷ lục của tôi: Tên: José Carlos Galindo Hinostroza (Tên tương ứng với cách cảm nhận và hành động của tôi: Mạnh Miguel (người thích Jehovah?), // // Cao 1,77 cm. // Cân nặng: 82 kg xấp xỉ // Định hướng tình dục: Tình dục khác giới // Tình cảm: Thật phức tạp …

// Tôn giáo: Jehovah (môn đệ của Đức Giê-hô-va, chỉ có Đức Giê-hô-va là Cứu Chúa của tôi) // Tuổi: 44 (kể từ ngày 29/1/2020) // Sở thích / Sở thích yêu thích: Một trong những sở thích yêu thích của tôi là làm nhục kẻ thù Satan. https://bestiadn.com/2020/01/29/el-discurso-del-santo-angel-vs-el-discurso-del-hombre-mono-en-el-planeta-de-los-simios/
/

// Mục tiêu trong cuộc sống: Tôi muốn trẻ hóa và đạt được vinh quang bất tử với một người phụ nữ chung thủy, một vinh quang mà chỉ có Đức Giê-hô-va mới có thể ban cho. https://bestiadn.com/2019/11/26/no-estoy-interesado-es-ser-millonario-estoy-interesado-en-rejuvenecer-con-la-bendicion-de-jehova-y-en-heredar- sự thật-vinh quang trong cuộc sống vĩnh cửu /
Xem tất cả hồ sơ của tôi
https://bestiadn.com/2020/01/29/el-discurso-del-santo-angel-vs-el-discurso-del-hombre-mono-en-el-planeta-de-los-simios/
777 phá hủy 666: sự thật của thiên đường phá hủy sự dối trá của quái thú …
https://bestiadn.com/2020/01/31/que-es-la-idolatria/
Được dịch với Google dịch của tập tin này: https://777healthblog.files.wordpress.com/2020/02/y-que-es-la-idolatria-2.docx

Tin lành Kitô giáo đích thực đã được phục hồi,
đường đã được khôi phục, tải xuống tệp excell miễn phí tại đây: el camino restaurado – https://777healthblog.files.wordpress.com/2020/02/el-camino-restaurado.xlsx

 

LA PARABOLA DEL BUEN FORNICADOR

Título – Asunto del mensaje del ángel Enlace bestiadn
Người hàng xóm tốt. https://bestiadn.com/2020/01/07/nguoi-hang-xom-tot/
Dân chủ và dân chủ https://bestiadn.com/2019/12/12/dan-chu-va-dan-chu/
Điều này xảy ra để các lời tiên tri đang chờ giải quyết được hoàn thành, chẳng hạn như những người trong Thánh Vịnh 118 https://bestiadn.com/2019/10/28/dieu-nay-xay-ra-de-cac-loi-tien-tri-dang-cho-giai-quyet-duoc-hoan-thanh-chang-han-nhu-nhung-nguoi-trong-thanh-vinh-118/
Kitô giáo tiên tiến – Tam giác 1: Thiên thần đứng trên đỉnh Mặt trời – Kitô giáo ở cấp độ nâng cao. https://bestiadn.com/2019/10/17/kito-giao-tien-tien-tam-giac-1-thien-than-dung-tren-dinh-mat-troi-kito-giao-o-cap-do-nang-cao/
Tình yêu dành cho những người có tội sẽ lên án những kẻ độc ác, nhưng tình yêu dành cho những người vô tội sẽ cứu người công chính! https://bestiadn.com/2019/10/13/tinh-yeu-danh-cho-nhung-nguoi-co-toi-se-len-an-nhung-ke-doc-ac-nhung-tinh-yeu-danh-cho-nhung-nguoi-vo-toi-se-cuu-nguoi-cong-chinh/
Giải thích về Daniel 2:44 – Ai sẽ được thừa kế trong vương quốc Thần Mùi? https://bestiadn.com/2019/10/11/giai-thich-ve-daniel-244-ai-se-duoc-thua-ke-trong-vuong-quoc-than-mui/
Con thú và hình ảnh của anh ta. 666 là ai? Bất kỳ con thú nào là 666!. https://bestiadn.com/2019/10/07/con-thu-va-hinh-anh-cua-anh-ta-666-la-ai-bat-ky-con-thu-nao-la-666/
Số phận của Hồi Saint Seiya, người đàn ông chống lại ngày phán xét. https://bestiadn.com/2019/10/04/so-phan-cua-hoi-saint-seiya-nguoi-dan-ong-chong-lai-ngay-phan-xet/
Cấm Satan, tắt nhạc shitty của bạn, tôi nói nó theo cách này. Các biểu tượng với hàng xóm ồn ào? – Âm nhạc của những người hàng xóm không cho phép tôi ngủ! https://bestiadn.com/2019/09/30/cam-satan-tat-nhac-shitty-cua-ban-toi-noi-no-theo-cach-nay-cac-bieu-tuong-voi-hang-xom-on-ao-am-nhac-cua-nhung-nguoi-hang-xom-khong-cho-phep-toi-ngu/
Hiệp ước với cuộc sống so với hiệp ước với cái chết. https://bestiadn.com/2019/09/28/hiep-uoc-voi-cuoc-song-so-voi-hiep-uoc-voi-cai-chet/
Tại sao thần tượng lại xấu? Tại sao thần tượng là một tội lỗi? Tại sao nó là xấu để thực hành thần tượng? https://bestiadn.com/2019/09/26/tai-sao-than-tuong-lai-xau-tai-sao-than-tuong-la-mot-toi-loi-tai-sao-no-la-xau-de-thuc-hanh-than-tuong/
Chiến tranh trong lĩnh vực viễn thông – Cuộc chiến giữa các thiên thần diễn ra trong lĩnh vực viễn thông https://bestiadn.com/2019/09/25/chien-tranh-trong-linh-vuc-vien-thong-cuoc-chien-giua-cac-thien-than-dien-ra-trong-linh-vuc-vien-thong/
Đó là khi tôi vào tháng 2 năm 2000, tôi 24 tuổi, tôi chỉ muốn tìm một người phụ nữ tốt để làm vợ, https://bestiadn.com/2019/09/11/%e0%b8%99%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99%e0%b8%84%e0%b8%b7%e0%b8%ad%e0%b8%aa%e0%b8%b4%e0%b9%88%e0%b8%87%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%89%e0%b8%b1%e0%b8%99%e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b9%87%e0%b8%99%e0%b9%83-2/
Trận chiến cuối cùng: Thanh kiếm và khiên của mọi sứ giả của Satan – Khiên và Kiếm của Satan vs. Thanh kiếm và khiên của mọi sứ giả của Thiên Chúa – Khiên và Thanh kiếm của Tổng lãnh thiên thần Michael https://bestiadn.com/2019/08/31/tran-chien-cuoi-cung-thanh-kiem-va-khien-cua-moi-su-gia-cua-satan-khien-va-kiem-cua-satan-vs-thanh-kiem-va-khien-cua-moi-su-gia-cua-thien-chua-khien-va-thanh-kiem-cua-tong-lanh-thien-than-michae/
Ê-sai 57: 12-13 Tôi sẽ công bố sự công bình và các tác phẩm của bạn, từ đó bạn sẽ không tận dụng được. https://bestiadn.com/2019/08/28/e-sai-57-12-13-toi-se-cong-bo-su-cong-binh-va-cac-tac-pham-cua-ban-tu-do-ban-se-khong-tan-dung-duoc/
[Nền tảng của Kitô giáo là niềm tin vào sự bất tử] Xin chào, tôi là Jose Galindo https://bestiadn.com/2019/08/23/nen-tang-cua-kito-giao-la-niem-tin-vao-su-bat-tu-xin-chao-toi-la-jose-galindo/
Tấm vải liệm thành Torino là một trò lừa đảo. https://bestiadn.com/2019/08/19/tam-vai-liem-thanh-torino-la-mot-tro-lua-dao/
Tổng lãnh thiên thần Michael chống lại tổng lãnh thiên thần Michael https://bestiadn.com/2019/08/14/tong-lanh-thien-than-michael-chong-lai-tong-lanh-thien-than-michael/
Tại sao hầu hết mọi người ghét Chúa? Chúa ghét Satan, Satan ghét Chúa. https://bestiadn.com/2019/08/13/tai-sao-hau-het-moi-nguoi-ghet-chua-chua-ghet-satan-satan-ghet-chua/
Một troll công bố một bức ảnh chế giễu Tổng thống Nga Vladimir Putin https://bestiadn.com/2019/08/13/mot-troll-cong-bo-mot-buc-anh-che-gieu-tong-thong-nga-vladimir-putin/
Tiết lộ bí ẩn khải huyền: Dấu ấn của con thú 666 trên tay hay trên trán là gì? Hình ảnh của con thú là gì? https://bestiadn.com/2019/08/09/tiet-lo-bi-an-khai-huyen-dau-an-cua-con-thu-666-tren-tay-hay-tren-tran-la-gi-hinh-anh-cua-con-thu-la-gi/
Người đàn ông, con gấu, con hổ và con sư tử. – Simile https://bestiadn.com/2019/08/09/nguoi-dan-ong-con-gau-con-ho-va-con-su-tu-simile/

Archivo del Blog A2 – https://anti6six6.blogspot.com/

ELEMENTAL LOGIC

=
You envy me and slander me from below, Satan.
(Bạn ghen tị với tôi và vu khống tôi từ dưới đây, Satan.)
ELEMENTAL LOGIC bestia
You have envied me and slandered against me, from the beggining of times, Satan.
(Bạn đã envied tôi và slandered chống lại tôi, từ đầu thời gian, Satan.)
the holy covenant
The Cross and the Apocalypse - What is the meaning of the cross - This is the meaning of the cross
the christ is the son of Jehovah
THE PURPOSE
Michael - end times
GLORY HONOR AND IMMORTALITY
the spirtual man and the spiritual woman
Eve your seed survives
THE HELL
From hell, you will still envy me , Satan.
(Từ địa ngục, bạn vẫn sẽ ghen tị với tôi, Satan.)

Responder

Por favor, inicia sesión con uno de estos métodos para publicar tu comentario:

Logo de WordPress.com

Estás comentando usando tu cuenta de WordPress.com. Cerrar sesión /  Cambiar )

Google photo

Estás comentando usando tu cuenta de Google. Cerrar sesión /  Cambiar )

Imagen de Twitter

Estás comentando usando tu cuenta de Twitter. Cerrar sesión /  Cambiar )

Foto de Facebook

Estás comentando usando tu cuenta de Facebook. Cerrar sesión /  Cambiar )

Conectando a %s