Giải thích của Khải huyền 16:13 là gì. “Ba linh hồn ô uế như ếch chui ra từ miệng Rồng và tiên tri giả của nó”? – Những linh hồn ô uế là gì? / Tinh thần bất tịnh là gì?, Cuộc tấn công của một tinh thần bất tịnh như thế nào? / Làm thế nào để một linh hồn bất tịnh tấn công?, Những linh hồn ô uế sống ở đâu?.

[Español][Inglés][Italiano][Portugués][Francés]

Học thuyết của quỷ là những linh hồn ô uế phát ra từ miệng của các tiên tri giả của Rồng (Satan).

Chúa ghét tội lỗi nhưng yêu một số tội nhân.

Eso jamás moustruo infernal

Giải thích của Khải huyền 16:13 là gì. “Ba linh hồn ô uế như ếch chui ra từ miệng Rồng và tiên tri giả của nó”? – Những linh hồn ô uế là gì? / Tinh thần bất tịnh là gì?, Cuộc tấn công của một tinh thần bất tịnh như thế nào? / Làm thế nào để một linh hồn bất tịnh tấn công?, Những linh hồn ô uế sống ở đâu?.
Có người hỏi tôi:
Jose, bạn nghĩ gì về một tinh thần không trong sạch và cách bạn nghĩ là cuộc tấn công của anh ta?

Tôi đã trả lời:
Tôi nghĩ đó là một loại sinh vật, tính từ là không trong sạch, bây giờ, hãy để mô tả những gì không trong sạch dưới quan điểm của Thần của người Do Thái:
kiểm tra luật pháp của Môi-se và tìm những gì đáng ghét cho Chúa.
Làm thế nào có thể là cuộc tấn công tinh thần ô uế?
Hãy để mô tả về một cuộc tấn công là gì, một cuộc tấn công là thứ tạo ra cảm giác khó chịu cho người bị tấn công.
Cuộc tấn công có thể là thể chất hoặc đạo đức.
Khi một người đá hoặc chọc phá người khác, đó là một cuộc tấn công vật lý, khi một người lăng mạ người khác, đó là một cuộc tấn công đạo đức.
Tinh thần bất tịnh có nghĩa là nó là một thực thể phi vật chất, sau đó các cuộc tấn công của anh ta là đạo đức.
Nếu ai đó xúc phạm bạn bằng cách nói với bạn: Hãy ăn cứt!
bộ não của bạn hiểu thông điệp, trong vài giây, nó tưởng tượng bạn đang ăn cứt và hệ thống phòng thủ của bạn từ chối suy nghĩ đó, bởi vì bạn ghét nó, (trừ khi bạn không ghét nó):
(Thập giá và Ngày tận thế – Ý nghĩa của thập giá là gì?) –
Khi một người lăng mạ người khác, anh ta có thể xúc phạm có nghĩa là bạn có thể thực hiện được cuộc tấn công của anh ta: một tin nhắn bằng văn bản về anh ta, giọng nói của anh ta hoặc giọng nói được ghi âm của anh ta hoặc tin nhắn do người khác đưa ra thay mặt anh ta.

Nhưng trong trường hợp bị tấn công tinh thần không trong sạch, bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ giọng nói nào, bạn sẽ không thấy bất kỳ lá thư viết nào, nhưng bạn sẽ cảm nhận được cảm giác khó chịu tương tự của não bạn khi từ chối những xúc phạm đó, giống như hiệu ứng tức thời mà bạn cảm nhận được bạn: Bạn là một người làm mẹ của chính mình (trừ khi bạn là một người mẹ điên và bạn thích làm điều đó ghê tởm (Leviticus 18)).
Một người khác hỏi tôi: những gì bạn nói có ý nghĩa,
và làm thế nào tinh thần ô uế có thể bị lấy đi từ một người không thoải mái với nó?,
Tôi đã trả lời:
Cách chính yếu để giải quyết vấn đề đó là từ bỏ bất kỳ loại tập tục thờ hình tượng nào, những linh hồn ô uế bao quanh những nơi thờ hình tượng, những người ô uế, những linh hồn của các tiên tri giả hòa hợp với những linh hồn ô uế đó, bởi vì họ là những con lợn hoặc Những con chó, mà Chúa Giêsu đã giới thiệu là lợn trong phúc âm của mình, hãy nhớ rằng, lợn là một con vật ô uế, nếu những con chó là con người, những con chó là tội nhân tự nhiên liên quan đến luật pháp trong Leviticus 18.

Các bạn thân mến, tôi không có nghĩa là những con lợn hay những con chó như những người bạn thân yêu của tôi, đó là cách giải thích cho Khải huyền 16:13 Và tôi thấy ba linh hồn hôi thối như những con ếch đến từ miệng rồng, từ miệng của con thú, và từ miệng của tiên tri giả.

Tiên tri giả ở dạng số ít, nhưng nó không đề cập đến một người duy nhất, sự mô phỏng đó đề cập đến bất kỳ nhà tiên tri giả nào, và tất cả các tiên tri giả đều giảng bất kỳ loại thần tượng nào, nói cách khác, để rao giảng thần tượng là để giảng rằng đó là một Bổn phận phải cúi đầu xuống hoặc nhìn xuống với cảm giác tự ti trước bất kỳ thứ gì được tạo ra để tôn vinh sinh vật đó, ngay cả khi sinh vật đó chỉ là một mảnh gỗ, xi măng hoặc đá, ngay cả khi sinh vật đó là một kẻ lừa dối họ. Tiên tri giả là con thú và hình ảnh là thần tượng mà anh ta tôn thờ, dấu ấn trên trán hoặc bàn tay, có nghĩa là trở thành tín đồ tự nhiên của những tiên tri giả này, một tội nhân tự nhiên, một thần tượng tự nhiên, một sự thay thế tiềm năng cho những tiên tri giả này, điều đó có nghĩa là, bất kể việc chống lại các học thuyết của các tiên tri chạy trốn này, những người có dấu ấn của quái thú không chạy trốn khỏi họ, nhưng theo bất kỳ ai trong số họ, bất kể trong một hoặc một tôn giáo khác của các tiên tri giả này, vì điều này Lý do, tất cả các vương quốc độc ác sẽ bị phá hủy, một vương quốc mà bạn tôi, không chỉ bao gồm một vị vua, mà còn là một nữ hoàng, quân đội và dân số của anh ta, không ai trong số họ sống sót khi một vương quốc bị phá hủy, đó không chỉ là sự hủy diệt của kẻ ác Các vị vua, nhưng sự hủy diệt của vương quốc độc ác được tiên tri trong Daniel 2:44, để không một vị vua độc ác mới có thể thay thế vị vua độc ác đã ra đi, điều tương tự xảy ra với nhà tiên tri giả và những kẻ theo thần tượng tự nhiên của anh ta.
Tuy nhiên, có một vài người sẽ chạy trốn khỏi những tôn giáo sai lầm này và sẽ tìm thấy con đường của mình, giống như tôi đã làm.

Kinh nghiệm riêng trong hiện tượng này?
Vâng, trong khi tôi không biết gì, lúc đó tôi là người công giáo, tôi đã thực hành thờ ngẫu tượng, không may cho kẻ thù của tôi, những tiên tri giả, người sẽ trả giá cho nó trong địa ngục:
https://bestiadn.com/2019/08/16/proverbs-2813-he-who-conceals-his-transTHERions-will-not-prosper-but-he-who-confesses-and-forsakes-them-will- có được lòng thương xót /

Đó là giữa cuối năm 1991-1992, nó kéo dài 7 tháng, tôi từ 16 đến 17 tuổi, tôi đã không cười trong suốt bảy tháng đó vì buồn bã và rất bận rộn cố gắng để hiểu hiện tượng này, trong khoảng thời gian đó tôi chỉ có thể Tìm thấy sự bình yên khi tôi ngủ, một ngày nọ, lần cuối cùng của thời gian tồi tệ này, đó là khoảng 3 giờ chiều khi tôi trở về từ Viện Cibertec, (tôi đang học lập trình máy tính tại Cibertec) Tôi nói: “Tôi sẽ nghỉ ngơi, “Vì vậy, tôi đang nằm trên giường, nằm ngửa và nhìn lên trần nhà và trên tầng ba của tòa nhà nơi tôi sống (tôi sống ở tầng một) ai đó liên tục đập vào tường bằng búa, và tôi nghĩ , “Tôi không thể ngủ với tiếng ồn đó và, nếu tôi ít nhất không nghe thấy tiếng ồn đó, bây giờ tôi thậm chí không thể ngủ được”, rồi nó dừng lại, tất cả trở nên im lặng, nhưng gần như ngay lập tức, tôi nghe thấy một tiếng bíp , một tiếng bíp ổn định, bạn có thể tìm thấy một âm thanh tương tự trong http://szynalski.com/ tone#9784,v0.01 nhấp vào “Phát” ở đó)
Tôi thở phào nhẹ nhõm, tôi nghĩ, “Âm thanh của sự im lặng, bình yên, giờ tôi có thể ngủ!”
Nhưng sự nhẹ nhõm của tôi chỉ kéo dài vài giây, bởi vì tất cả tiếng bíp ổn định bắt đầu tăng và sau đó giảm âm lượng, lặp đi lặp lại chu kỳ, nhưng mỗi chu kỳ ngắn hơn chu kỳ trước, trong khi mỗi đỉnh cao của âm lượng cao hơn so với trước đó và mỗi đỉnh thấp của âm lượng thấp hơn âm lượng trước (như thể âm thanh có thể chống âm thanh) tôi sẽ giải thích nó một cách toán học:
0 x im lặng, 5 x âm lượng giọng nói của con người trong một cuộc trò chuyện bình thường, 0,1 – âm lượng của tiếng “bíp” không đổi trước những thay đổi tôi đang cố gắng giải thích theo thứ tự này: 1 (0,5 “) đến – 1 (0,5 “) đến 2 (0,25”) đến -2 (0,25 “) đến 4 (0,125”) đến -4 (0,125 “) đến 8 (0,125”) đến 8 (0,25 “) đến -4 (0,125”) đến 8 ( 0,25 “) đến -4 (0,125”) đến 8 (0,25 “) đến 8 (0,25”) đến 4 (0,125 “) đến -4 (0,125”) đến 8 (0,125 “) đến 8 (0,25”) đến -4 (0,125 “) đến 8 (0,25”) đến 8 (0,25 “) đến 4 (0,125”) đến -4 (0,125 “) đến 8 (0,125”) đến 8 (0,25 “) đến -4 (0,125”) đến 8 (0,25 “) đến 8 0,0625”) đến -8 (0, 0625 “) đến 16 (0,003125”) đến -16 (0,003125 “) đến 32 (0,015625”) đến -32 (0,015625 “), v.v. “Âm lượng âm thanh” chỉ là sự im lặng, nhưng tôi cảm thấy nó khác với sự im lặng, nó thật khủng khiếp, tôi cảm thấy màng nhĩ của mình bị vỡ, tôi cảm thấy não mình nổ tung, tôi cảm thấy đau dữ dội trong tai, tôi nghĩ rằng mình sắp chết vì một Đột quỵ, hoặc trở nên điên loạn, khi tôi mở mắt ra và nhìn lên trần nhà, tôi thấy nó quay cuồng, cũng là những bức tường, nó là li Một cơn ác mộng, và rồi tôi cảm thấy như có một bàn tay với móng tay dài bóp não mặc dù tôi bị đau sọ, tôi cảm thấy đau như thể não tôi bị chảy máu vì những móng tay đó cắt, tôi cảm thấy đau dữ dội, giống như Một cơn ác mộng kỳ lạ, nhưng tôi đã tỉnh táo và tỉnh táo, và giữa nỗi thống khổ đó, giữa tình huống đó, trong suy nghĩ của mình, tôi cầu xin Chúa giúp đỡ và thương xót: “Lạy Chúa, xin giúp con, hãy nhớ đến con, đừng để con Tôi chết, tôi luôn muốn làm hài lòng bạn, tôi đã đi lễ vào Chủ nhật, có lẽ tôi đã sai ở những nơi tôi tìm bạn, có thể tôi đã bị lừa dối, nhưng đó không phải là lỗi của tôi và bạn biết điều đó, hãy giúp tôi, làm không cho phép những cái bóng này phá hủy tôi “, và bởi vì Chúa thương xót anh ấy đã giúp đỡ tôi, tôi chắc chắn rằng Chúa yêu thực tế rằng tôi đã không cầu xin trong suy nghĩ của mình” Chúa Giêsu, hãy giúp tôi “, như những kẻ lừa đảo làm khi họ gặp nguy hiểm” .
Sự giúp đỡ của Chúa là như vậy: Tôi không nhìn thấy nó, nhưng cảm thấy, tôi nhận được một tin nhắn, rằng có một ánh sáng tán xạ bốn bóng (như thể tôi có thể nhìn thấy ánh sáng và bốn bóng trong khi mắt tôi vẫn nhắm), và Sau đó, tiếng ồn chấm dứt, và khi tôi mở mắt ra, trần nhà và những bức tường từ từ dừng lại để quay, tôi muốn đứng dậy, để di chuyển, nhưng tôi cảm thấy cơ thể mình quá nặng để tôi di chuyển nó, trong vài phút Tôi cố gắng nói một lời, chỉ hai phút nói dối có thể gọi một trong những anh em của tôi, anh ấy nhìn thấy tôi với những giọt nước mắt, nhưng thật kỳ lạ đối với tôi rằng anh ấy đã không hỏi tôi, anh trai chuyện gì đã xảy ra? khóc? “, bởi vì tôi bị sốc, có những giọt nước mắt, nhưng tôi giữ những chi tiết của những sự kiện này trong tim cho đến ngày hôm nay. Ma quỷ ghét tôi, nhưng Chúa yêu tôi.

https://bestiadn.com/2020/03/06/the-archangel-michael-vs-the-roman-empire-legacy/
+
https://bestiadn.com/2020/03/11/el-coronavirus-llego-a-peru/

lời tiên tri:
Thi thiên 116: 3 Dây của sự chết đã thương xót tôi, và eo biển Sheol đã tìm thấy tôi, Nỗi đau khổ và nỗi buồn tôi tìm thấy. 4 Nhân danh Đức Giê-hô-va, tôi gọi: Tôi cầu xin Ngài, hỡi Đức Giê-hô-va, hãy giải cứu linh hồn tôi, 5 Gruity [là] Jehovah, và công bình, Yea, Thiên Chúa của chúng ta [là] nhân từ, là người bảo vệ sự đơn giản [là] Jehovah Tôi đã thấp, và đối với tôi, Ngài ban ơn cứu độ. Daniel 9:27 Và anh ta đã củng cố một giao ước với nhiều người – một tuần, và vào giữa tuần anh ta hy sinh và hiện tại để chấm dứt, và bởi sự ghê tởm mà anh ta đang làm cho tan hoang, thậm chí cho đến khi hoàn thành, và cái được xác định được đổ vào cái hoang tàn. ‘ (và những gì được xác định cũng được đổ vào người tan hoang.) Daniel 8:13 `Và tôi nghe thấy một vị thánh nào đó đang nói, và một vị thánh nào đó đã nói với anh ta, người đã nói trước: Cho đến khi tầm nhìn về sự hy sinh liên tục và sự vi phạm đáng ghét đã chà đạp cả tôn nghiêm và quân đội? 14 Anh ấy nói với tôi, cho đến 2.300 buổi chiều và buổi sáng, thì thánh địa sẽ được tuyên bố phục hồi.
2300×0,5 = 7 (1150)

Título – Asunto del mensaje del ángel Enlace bestiadn
Tiết lộ bí ẩn khải huyền: Dấu ấn của con thú 666 trên tay hay trên trán là gì? Hình ảnh của con thú là gì? https://bestiadn.com/2019/08/09/tiet-lo-bi-an-khai-huyen-dau-an-cua-con-thu-666-tren-tay-hay-tren-tran-la-gi-hinh-anh-cua-con-thu-la-gi/
Người đàn ông, con gấu, con hổ và con sư tử. – Simile https://bestiadn.com/2019/08/09/nguoi-dan-ong-con-gau-con-ho-va-con-su-tu-simile/
Tại sao hầu hết mọi người ghét Chúa? Chúa ghét Satan, Satan ghét Chúa. https://bestiadn.com/2019/08/13/tai-sao-hau-het-moi-nguoi-ghet-chua-chua-ghet-satan-satan-ghet-chua/
Một troll công bố một bức ảnh chế giễu Tổng thống Nga Vladimir Putin https://bestiadn.com/2019/08/13/mot-troll-cong-bo-mot-buc-anh-che-gieu-tong-thong-nga-vladimir-putin/
Tổng lãnh thiên thần Michael chống lại tổng lãnh thiên thần Michael https://bestiadn.com/2019/08/14/tong-lanh-thien-than-michael-chong-lai-tong-lanh-thien-than-michael/
Tấm vải liệm thành Torino là một trò lừa đảo. https://bestiadn.com/2019/08/19/tam-vai-liem-thanh-torino-la-mot-tro-lua-dao/
[Nền tảng của Kitô giáo là niềm tin vào sự bất tử] Xin chào, tôi là Jose Galindo https://bestiadn.com/2019/08/23/nen-tang-cua-kito-giao-la-niem-tin-vao-su-bat-tu-xin-chao-toi-la-jose-galindo/
Ê-sai 57: 12-13 Tôi sẽ công bố sự công bình và các tác phẩm của bạn, từ đó bạn sẽ không tận dụng được. https://bestiadn.com/2019/08/28/e-sai-57-12-13-toi-se-cong-bo-su-cong-binh-va-cac-tac-pham-cua-ban-tu-do-ban-se-khong-tan-dung-duoc/
Trận chiến cuối cùng: Thanh kiếm và khiên của mọi sứ giả của Satan – Khiên và Kiếm của Satan vs. Thanh kiếm và khiên của mọi sứ giả của Thiên Chúa – Khiên và Thanh kiếm của Tổng lãnh thiên thần Michael https://bestiadn.com/2019/08/31/tran-chien-cuoi-cung-thanh-kiem-va-khien-cua-moi-su-gia-cua-satan-khien-va-kiem-cua-satan-vs-thanh-kiem-va-khien-cua-moi-su-gia-cua-thien-chua-khien-va-thanh-kiem-cua-tong-lanh-thien-than-michae/
Đó là khi tôi vào tháng 2 năm 2000, tôi 24 tuổi, tôi chỉ muốn tìm một người phụ nữ tốt để làm vợ, https://bestiadn.com/2019/09/11/%e0%b8%99%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99%e0%b8%84%e0%b8%b7%e0%b8%ad%e0%b8%aa%e0%b8%b4%e0%b9%88%e0%b8%87%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%89%e0%b8%b1%e0%b8%99%e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b9%87%e0%b8%99%e0%b9%83-2/
Chiến tranh trong lĩnh vực viễn thông – Cuộc chiến giữa các thiên thần diễn ra trong lĩnh vực viễn thông https://bestiadn.com/2019/09/25/chien-tranh-trong-linh-vuc-vien-thong-cuoc-chien-giua-cac-thien-than-dien-ra-trong-linh-vuc-vien-thong/
Tại sao thần tượng lại xấu? Tại sao thần tượng là một tội lỗi? Tại sao nó là xấu để thực hành thần tượng? https://bestiadn.com/2019/09/26/tai-sao-than-tuong-lai-xau-tai-sao-than-tuong-la-mot-toi-loi-tai-sao-no-la-xau-de-thuc-hanh-than-tuong/
Hiệp ước với cuộc sống so với hiệp ước với cái chết. https://bestiadn.com/2019/09/28/hiep-uoc-voi-cuoc-song-so-voi-hiep-uoc-voi-cai-chet/
Cấm Satan, tắt nhạc shitty của bạn, tôi nói nó theo cách này. Các biểu tượng với hàng xóm ồn ào? – Âm nhạc của những người hàng xóm không cho phép tôi ngủ! https://bestiadn.com/2019/09/30/cam-satan-tat-nhac-shitty-cua-ban-toi-noi-no-theo-cach-nay-cac-bieu-tuong-voi-hang-xom-on-ao-am-nhac-cua-nhung-nguoi-hang-xom-khong-cho-phep-toi-ngu/
Số phận của Hồi Saint Seiya, người đàn ông chống lại ngày phán xét. https://bestiadn.com/2019/10/04/so-phan-cua-hoi-saint-seiya-nguoi-dan-ong-chong-lai-ngay-phan-xet/
Con thú và hình ảnh của anh ta. 666 là ai? Bất kỳ con thú nào là 666!. https://bestiadn.com/2019/10/07/con-thu-va-hinh-anh-cua-anh-ta-666-la-ai-bat-ky-con-thu-nao-la-666/
Giải thích về Daniel 2:44 – Ai sẽ được thừa kế trong vương quốc Thần Mùi? https://bestiadn.com/2019/10/11/giai-thich-ve-daniel-244-ai-se-duoc-thua-ke-trong-vuong-quoc-than-mui/
Tình yêu dành cho những người có tội sẽ lên án những kẻ độc ác, nhưng tình yêu dành cho những người vô tội sẽ cứu người công chính! https://bestiadn.com/2019/10/13/tinh-yeu-danh-cho-nhung-nguoi-co-toi-se-len-an-nhung-ke-doc-ac-nhung-tinh-yeu-danh-cho-nhung-nguoi-vo-toi-se-cuu-nguoi-cong-chinh/
Kitô giáo tiên tiến – Tam giác 1: Thiên thần đứng trên đỉnh Mặt trời – Kitô giáo ở cấp độ nâng cao. https://bestiadn.com/2019/10/17/kito-giao-tien-tien-tam-giac-1-thien-than-dung-tren-dinh-mat-troi-kito-giao-o-cap-do-nang-cao/
Điều này xảy ra để các lời tiên tri đang chờ giải quyết được hoàn thành, chẳng hạn như những người trong Thánh Vịnh 118 https://bestiadn.com/2019/10/28/dieu-nay-xay-ra-de-cac-loi-tien-tri-dang-cho-giai-quyet-duoc-hoan-thanh-chang-han-nhu-nhung-nguoi-trong-thanh-vinh-118/
Dân chủ và dân chủ https://bestiadn.com/2019/12/12/dan-chu-va-dan-chu/
Người hàng xóm tốt. https://bestiadn.com/2020/01/07/nguoi-hang-xom-tot/
Thần tượng là gì? – Những vấp ngã khiến thần tượng phạm phải. https://bestiadn.com/2020/02/04/than-tuong-la-gi-nhung-vap-nga-khien-than-tuong-pham-phai/
Tôi nói rằng các môn đệ, tín đồ của Chúa Giêsu không bao giờ dạy nhiều điều được viết trong Kinh Thánh, như thể họ đã làm điều đó, https://bestiadn.com/2020/02/06/toi-noi-rang-cac-mon-de-tin-do-cua-chua-giesu-khong-bao-gio-day-nhieu-dieu-duoc-viet-trong-kinh-thanh-nhu-the-ho-da-lam-dieu-do/
Bức thư bị cấm của Chúa Giêsu và thư của Giêrêmia. https://bestiadn.com/2020/02/29/buc-thu-bi-cam-cua-chua-giesu-va-thu-cua-gieremia/

https://bestiadn.com/2020/02/05/las-acusaciones-del-testigo-veraz-has-sido-aceptadas-por-el-tribunal-supremo-el-testimonio-del-testigo-fiel-ha-sido-aceptado-por-jehova/

https://bestiadn.com/2020/02/08/he-visto-ya-la-abominacion-de-la-desolacion-profetizada-por-daniel-y-confirmada-por-jesus-mateo-517-18/

nuevatierraycielos
El ángel Satanás en el infierno dirá: “Malditos gusanos, ¿por qué no mueren?.”
Y añadirá: “Soy misericordioso con mis amigos y conmigo mismo, no con mis enemigos, yo no predico el amor a los enemigos, ni insulto a Dios atribuyéndole esa estúpida característica, como tu si lo has hecho, pero has acusado falsamente a mi hermano Jesús de haberlo hecho, pues eres un calumniador, por eso te llamas Satanás, y  por eso tu estas donde estas y yo estoy donde estoy, el infierno es tu lugar y el cielo es el mío, tu me observarás desde allá y yo te observaré desde aquí, con cierto asco, por cierto!”.
lavenganzadeJehovC3A1
La Gloria el Honor y la Inmortalidad - El fin de los tiempos
LAPALABRADEJEHOVADESTRUYEASEIYAELFALSOSANTO
(AAE)
=
elinfierno
=
El ángel Satanás en el infierno dirá: “Malditos gusanos, ¿por qué no mueren?.”
Y añadirá: “Soy misericordioso con mis amigos y conmigo mismo, no con mis enemigos, yo no predico el amor a los enemigos, ni insulto a Dios atribuyéndole esa estúpida característica, como tu si lo has hecho, pero has acusado falsamente a mi hermano Jesús de haberlo hecho, pues eres un calumniador, por eso te llamas Satanás, y  por eso tu estas donde estas y yo estoy donde estoy, el infierno es tu lugar y el cielo es el mío, tu me observarás desde allá y yo te observaré desde aquí, con cierto asco, por cierto!”.
=

Batallas en el ciberespacio – 22/01/2020

Recopilación de mis heróicos actos en algunas de mis batallas en el Ciberespacio: – Fecha 22/01/2020

contrincantes:

A la izquierda: los soberbios, a la derecha: los humildes.
Trata de intuir cual fue el comentario o la pregunta, yo solo publico mi respuesta.
[xyz]
Luis Toro afirmó en uno de sus videos que ellos no adoran imágenes, porque según el: al ser preguntado por un colega : “¿que es adorar?” el dijo que adorar es prender velas, arrodillarse para rezar, quemar incienso, y que a Dios nadie le puede quemar incienso, ni prender velas, ni nadie se puede arrodillar ante él, y que los que dicen que “solo adoran a Dios” mienten, por esa razón, por eso presenta sus actos de idolatría como algo no comparable con adorar a Dios, que a Dios se le reserva una forma de adorar superior, y que ellos no adoran sino que veneran, pero venerar y adorar es lo mismo, y adorar a Dios significa obedecer sus mandamientos, los cuales dicen no tener otros dioses, vale decir, no rogar a una criatura que ruegue por uno, no hacer idolatría, vale decir, no inclinarse ante nada ni nadie, ante ninguna imagen o escultura o persona para ser acto de humillación en busca de favores divinos o no divinos. (Éxodo 20:1-5, Hechos 10:25). Para reforzar la cultura de la idolatría, el imperio Romano introdujo herejías en su Biblia ejm Hebreos 1, vs Salmos 97, solo a Jehová (el nombre de Dios) hay que adorar, pero Roma indica con calumnia contra los santos mártires que Jesús consentía que se arrodillen ante él (Lucas 17:15-18), de ser ese el caso ¿no haría lo mismo que Satanás pretendía de él en desierto (Mateo 4:10)? Ese engaño de la cuarta bestia, el imperio romano, profetizado en Daniel 8:25… en mi blog denuncio esto con mas argumentos.PD. Por eso los perseguidos hicieron uso de parábolas, como de de Apocalipsis 19:10 donde en realidad Juan no se iba a arrodillar ante el mensajero (el ángel) pues el conocía la ley, solo que contó esa parábola para condenar el culto a los ángeles, cosa que si hace la iglesia católica, eso sin mencionar que los mensajeros de Dios no podrían verse como damas, sino varoniles según la ley de Dios a la cual ellos, a diferencia de Satanás, no se han rebelado (Deuteronomio 22:5) , los que quemaron Sodoma no fueron los ángeles de Satanás (Levítico 18:22) sino los ángeles de Dios, por lo tanto, ni Cristo y sus santos ángeles daban un mensaje de rebelión contra Dios por medio de su aspecto físico (1 Corintios 11:1-16), etc, etc. ¿Carne de Cerdo? por algo Pedro dijo “no señor jamás he comino nada inmundo”, si Cristo realmente hubiese predicado que todos los alimentos son limpios (contra la ley (Deuteronomio 14), entonces el primero en enterarse posiblemente haya sido Pedro, y ni en sueños hubiese respondido algo así…(Hechos 11:8), ¿Jesús amaba a los fariseos y los bendecía? Mateo 21:33-44 nos dice que no, por lo tanto, salvo que el haya sido un hipócrita, que no era el caso, el no predicó realmente bendecir a los que le maldicen a uno… ¿y donde hay en los cuatro evangelios de la Biblia un mensaje claro de Jesús en contra de los ídolos como si lo hay en 1 Reyes 18 donde se habla del profeta Elías, o en Jeremías 10 donde este profeta describe lo que son los ídolos y lo nada que valen?, si Jesús fue confundido con Elías o Jeremías, se entiende que su discurso era muy parecido, ¿por qué no esta en la Biblia? ¿por que no dijo nada sobre eso? no , porque los “moderadores” no lo quisieron…
https://bestiadn.com/2019/08/04/que-es-la-idolatria-por-que-la-babilonia-del-apocalipsis-de-juan-es-el-vaticano/
Si alguno predica la Biblia predica también las mentiras incorporadas en ella.
[456]
[fgh]
Ojo con el NT es una obra romana, tomó del Libro de la verdad (Ley de Moisés, profetas judíos) y le agregó algunas predicas genuinas de Cristo, pero también algunas predicas paganas, que sin embargo se la atribuyeron a Cristo y sus santos discípulos, no caiga en la trampa en la que yo caí cuando empezaba a enfrentar a los idólatras usando la Biblia “como la Palabra de Dios” (cuando yo tenía  22 años), haga su comparación: “¿ama acaso Dios a sus enemigos?” (Salmos 5 vs Mateo 5), mucha gente no puede responder con argumentos racionales y responden como salvajes insultando, eso demuestra que no todos somos hijos de Dios.
https://bestiadn.com/2019/11/06/un-caso-100-real-de-persecucion-religiosa-en-el-peru-por-parte-de-fanaticos-catolicos-evidencias-innegables-de-la-persecucion-religiosa-contra-jose-carlos-galindo-hinostroza/
[rst]
Alexis, yo he llegado a la misma conclusión lógica hace 20 años, lo que Jesús habría tratado de decir a María Magdalena es algo así: “cuida a María como si ella fuera tu madre” y a María: “María Magdalena te cuidará como a una madre”, el discípulo amado no podría ser Juan, porque tres personas estaban en la cruz, y el que escribió también, pero las tres eran mujeres,  por lo tanto, los romanos han falsificado el evangelio, no era Juan, era María Magdalena, si quieres enfrentar a los idólatras, no cometas el grave error que yo cometí hace 20 años, si predicas la Biblia entras en su terreno de juego, porque la hicieron los romanos en base a la adulteración de los mensajes de los evangelistas asesinados, porque evidentemente odiaban el mensaje genuino.¿ acaso ama Dios a sus enemigos para que Jesús haya predicado que debemos imitar a Dios y amar nosotros también a nuestros enemigos?, ¿acaso miente Salmos 5 y salmos 15?, ¿acaso mintió Jesús en Mateo 21:33-44?, pero Mateo 5 contradice, y eso es para muestra un botón, lo denuncio en mi blog a los 4 vientos.

Responder

Por favor, inicia sesión con uno de estos métodos para publicar tu comentario:

Logo de WordPress.com

Estás comentando usando tu cuenta de WordPress.com. Cerrar sesión /  Cambiar )

Google photo

Estás comentando usando tu cuenta de Google. Cerrar sesión /  Cambiar )

Imagen de Twitter

Estás comentando usando tu cuenta de Twitter. Cerrar sesión /  Cambiar )

Foto de Facebook

Estás comentando usando tu cuenta de Facebook. Cerrar sesión /  Cambiar )

Conectando a %s